เสี่ยกาแฟโบราณ ถูกใบเดียว ถึง 2 อย่าง

วันที่ 30 ธ.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังกอง ส ล า ก ประกาศผลการออก ร า ง วั ล ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล งวดประจำวันที่ 30 ธ.ค.65 ร า ง วั ล ที่ 1 ได้แก่ 157196 ร า ง วั ล เลขหน้า 3 ตัวได้แก่ 007-522 ร า ง วั ล เลขท้าย 3 ตัวได้แก่ 250-425 และ ร า ง วั ล เลขท้าย 2 ตัวได้แก่ 58

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้รับทราบว่า มีผู้ โ ช ค ดีถูก ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล 3 ตัวหน้า และ 3 ตัวหลังในใบเดียวกัน จึงได้สอบถามไปยัง นายเอนก จิตตขจรเกียรติ เจ้าของธุรกิจ กาแฟโบราณ ตรามังกรบิน ซึ่งเป็นผู้ที่ โ ช ค ดีถูก ร า ง วั ล ดั ง กล่าว โดยได้รับการเปิดเผยว่า ตนได้มีโอกาสได้ไปร่วม พิ ธี ส่ง 250 ปี ยักษ์วัดแจ้ง วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร โดยเมื่อวันที่ 25 ธ.ค.ที่ ผ่ า นมา

ซึ่งมีพิธีปลุก เ ส ก ยั ก ษ์ วัดแจ้ง หลังจากเสร็จพิธีตนก็ได้ไป ซื้ อ ล อ ต เ ต อ รี่ จากคน ข า ย ที่เดินมา ข า ย อยู่บริเวณหน้าวัด ตนตั้งใจ ซื้ อ ท้ายเลข 250 ซึ่งเป็นอายุของ ยั ก ษ์ วัดแจ้ง

ตนไม่ได้สนใจ อ ะ ไ ร ซื้ อ มาก็เก็บไว้ กระทั้งวันนี้ตนได้นั่งอยู่ในรถยนต์ ฟังการออก ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล จนกระทั่งออก ร า ง วั ล เลขท้าย 3 ตัว และเลขหน้า 3 ตัว ตนเอะใจจึงได้หยิบขึ้นมาดูร้องตะโกนด้วยความดีใจ ก็พบว่าถูก ร า ง วั ล ทั้งหมด 5 ใบ ตนเชื่อว่าเป็นเพราะ บ า ร มี ยั ก ษ์ วัดแจ้งแน่นอน ก็ยั ง ง งอยู่ว่า ถ้าถูก แ บ บ นี้ แล้วจะไปขึ้น ร า ง วั ล ได้ทั้ง ร า ง วั ล 3 ตัวหน้า และ 3 ตัวท้ายหรือไม่

#เสี่ยกาแฟโบราณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *