‘มดดำ’ ยอมรับผิดปมทำให้เด็กกำพร้าพ่อ

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้พิธีกรชื่อดัง “มดดำ คชาภา ” และ พิธีกรร่วมรายการ “ดีเจดาด้า วรินดา ดำรงผล” โ ด น หมายเรียกคดีของ “ซาร่า คาซิงกินี” อดีตภรร ย า ของ “ไมค์ พิรัชต์” หลังจาก ‘มดดำ’ เคยนำเสนอข่าวและพาดพิงถึง “ซาร่า” ในทำนองว่า เอา เ งิ น ผัวเก่าไปเลี้ยงผัวใหม่

.

.

.

กระทั่งเมื่อวันที่ 23 พ.ค.65 คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว “ซาร่า” ได้มีโอกาสมารายการแฉ โดย มดดำ และ ดีเจดาด้า ได้ขอโทษ ซาร่า กลางรายการ ซึ่ง ซาร่า เองได้เคลียร์ใจกับ มดดำ กลางรายการถึงเรื่องพูดกล่าวหาว่า เอา เ งิ น ผัวเก่าไปเลี้ยงผัวใหม่ รวมถึงชี้แจง ก ร ะ แ ส ข่าวที่ โ ด น โจมตีก่อนหน้านี้ไม่เป็นความจริง

โดย ซาร่า เผยว่า ประเด็นต้องถามก่อน พี่มดดำ หนูได้ เ งิ น เท่าไร มันพอที่จะไปเลี้ยงคนใหม่ไหม สำหรับหนูมองว่า เ งิ น ที่เราได้มาเป็นค่าเลี้ยงดูของลูกแค่เลี้ยงเรากับลูกก็ไม่พอแล้ว ซึ่งในมุมของเราเราก็มองว่า เราไม่ได้ขี้เหร่ขนาดต้องไปเลี้ยงผู้ชาย อีกทั้งตอนนั้นเป็นภาวะฮอร์โมนหลัง ค ล อ ด ลูกคนที่ 2 แล้วคนก็พูดแล้วตั้งคำถามถึงคำพูดของมดดำ ยอมรับว่าพอมันฟังมันก็กระทบจิตใจ

จากนั้น มดดำ ลูบหัว ซาร่า ซึ่ง ซาร่า บอกกับมดดำว่า แม่เห็นหนูมาตั้งแต่เด็กๆ เ งิ น ที่อีกคนให้หนูมันจะพอไปเลี้ยงผัวใหม่หนูหรอ ถ้าหนูจะต้องเลี้ยงจะเลี้ยงข้าวได้กี่มื้อ ซึ่งพอได้ฟัง ซาร่า พูด มดดำ ยอมรับว่าคำพูดของตนเองบางทีสนุกไป พร้อมขอโทษ ซาร่า กลางรายการ

ในขณะที่ ซาร่า พูดเสริมอีกว่า ก่อนหน้านี้ตนเองได้เจอกันหลังบ้านและคุยกับ มดดำ ว่า ทำไมพี่มดดำอ่านข่าวหนูแบบนั้น เรารู้จักกันมานาน ทำไมไม่ถามหนูก่อน ไม่คุยกับหนูก่อน ยอมรับว่าคำนั้นมันหนักมาก เพราะ ช่วงนั้นมีภาวะที่เรา เ ค รี ย ด มากๆ ทั้งภาวะฮอร์โมนหลัง ค ล อ ด และข่าวปลอมที่ออกมาต่างๆนาๆ

และตอนนั้นตนเองก็ไม่มีสิทธิ์ได้พูดเลย เหมือนเรายิ่งพูดคนก็ไม่เชื่อในตัวเรา บวกกับทั้งรายการและพิธีกรทุกคนมาลงที่ซาร่าเอง กลายเป็นว่า เ สี ย ง เรามีคนเดียว แต่คนทั้งประเทศที่มารุมเรา แล้วเหมือนภาวะที่เรา เ ค รี ย ด เรามีภาวะคิดสั้น เหมือนคำพูดมันก้องอยู่ในหัวแล้วเราก็มองไปรู้สึกว่า เราเป็นคนแบบที่เขาพูดจริงหรอ เราเป็นแม่ที่ไม่ดีหรอ ทำไมทุกคนรุมเราขนาดนี้ บวกฮอร์โมน ต่างๆนาๆ แว้บหนึ่งเราคิดหรือเราต้องจบชีวิตตนเองทุกคนถึงจะพอใจ

ส่วนสาเหตุที่ให้ ‘ซาร่า’ มาออกรายการวันนี้ ‘มดดำ’ เ ปิ ดใ จ ว่า ตนเองได้คุยกับ ‘ซาร่า’ ซึ่ง ‘ซาร่า’ บอกว่า พี่รู้ปะ พี่อ่านข่าวหนู เด็กแม่งกำพร้าพ่อเลย พร้อมเล่าต่อว่า ความจริง คุณพ่อของลูกคนที่2 ไม่ได้หนีอย่างที่เป็นข่าว ซึ่งตัวของคุณพ่อลูกคนที่2ก็มีการโพสต์ลงในไอจีของเขาอยู่แล้วว่าคบกันจริงๆและเรามีการแพลนแต่งงานกันจริงๆ แต่สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ไปต่อไม่ได้เพราะคนไดเรกต์แมสเซอร์หาเขาเยอะมาก จนฝ่ายชายตั้งคำถาม ถ้าเราเป็นคนดีจริงๆทำไมคนทั้งประเทศต้อง ด่ า จากนั้นซาร่าจึงยุติความสัมพันธ์กับฝ่ายชาย

.

ส่วนข่าวที่ออกมาว่า ซาร่าชอบคบซ้อน พาผู้ชายขึ้นห้องคอนโดของพี่ชายไมค์ ที่ ไมค์ ให้ซาร่าและลูกชายอยู่นั้น ด้าน ซาร่า ชี้แจง คนนั้นไม่ใช่แฟนของซาร่า แต่เป็นคุณลุง ซึ่งวันที่มีข่าวหลุดออกไป ซาร่า ต้องย้ายของออกจากคอนโด เนื่องจาก คุยกันไม่ลงตัวและต้องย้าย ก ลั บ ภูเก็ต โดยช่วงนั้น ซาร่า ท้องด้วยไม่สามารถขนของออกไปได้ จึงให้ คุณลุง ซึ่งเป็น ส า มี คุณป้าแท้ๆมาช่วยขนของออก ซึ่งผู้ชายขึ้นห้องถูกแล้วแต่เป็นคุณลุงไม่ใช่แฟน แต่ซาร่าเองไม่มีโอกาสพูด

สุดท้าย ‘ซาร่า’ ขอบคุณ ‘มดดำ’ ที่วันนี้ให้โอกาสซาร่าได้พูดความจริง ซึ่งเรามาอยู่ตรงนี้ไม่ได้แก้ตัวหรือ อ ะ ไ ร แต่วันนี้เหมือนเรามีโอกาสได้พูดความจริง ถ้าวันหนึ่งลูกโตขึ้นมา เราจะได้ฟังและนี่คือความจริงจากปากแม่คือ อ ะ ไ ร บ้าง

#มดดำคชาภา
#ซาร่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น