โบว์ TK ทำครั้งสุดท้ายเพื่อ แตงโม

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 24 พ.ค. ที่ คริสตจักรเมธอดิสต์ รังสิต คลองสี่ จ.ปทุมธานี สถานที่จัด พิ ธี ฌ า ป น กิ จ ร่ า ง ของแตงโม นิดา ในช่วงบ่ายของวันนี้

.

.

โดยโบ สุรัตนาวี สุวิพร หรือ โบ TK สวมใส่ชุดสีขาว ได้เดินทางมาถึงสถานที่ พร้อมกับเข้าไปดูความเรียบร้อยของการจัดงาน ภ า ยใ น ห้องจัดงาน ซึ่งบรร ย า ก าศถูกตกแต่งไปด้วยดอกกุหลาบสีขาว ส ลั บ กับสีชมพู และสีโอรส ซึ่งสีที่แตงโมชื่นชอบ และมีการจัดเก้าอี้ ที่คลุมด้วยผ้าสีขาว เว้นระยะห่างเล็กน้อยด้วย

.

สำหรับพิธีการในช่วงสาย คาดว่าร่างของแตงโม นิดา จะ เ ค ลื่ อ น มาถึงที่ คริสตจักรเมธอดิสต์ ในช่วงเวลาประมาณ 11.30 น. และทีมนมัสการจะทำพิธีการ คล้ายกับกับพิธีไว้ อ า ลั ย มีการสวด อ ธิ ษ ฐ า น และเทศนาธรรม โดยศาสตราจารย์ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ ประธานมูลนิธิคริสตจักรคณะแบ๊บติสต์ จากนั้นก็จะให้ครอบครัวและเพื่อน ๆ ของผู้ เ สี ย ชีวิต ได้ขึ้นไปวางดอกไม้เพื่อแสดงความไว้ อ า ลั ย แก่การจากไปเป็นครั้งสุดท้าย

.

.

โดย โบว์ TK เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า โบว์ จะเป็นพิธีกรให้น้อง จริงๆ ไม่ อ ย า ก เป็นเพราะไม่รู้ว่าจะทำได้แค่ไหน แต่งานพ่อโส น้องก็ให้เป็นพิธีกร ไม่คิดว่าน้องจะไปก่อน งานวันนี้ก็คงต้องเป็นเราทำให้เขาครั้งสุดท้าย

.

.

“ทุกคนรักเขาจริงๆ แตงโม ชอบรู้สึกว่าคนไม่รักเขา แต่คนรักเขามากจริงๆ อ ย า ก ให้เขาได้เห็นได้รู้ว่า มีแต่คนที่รักเขา” โบว์ กล่าว

.

ด้านแฟน ค ลั บ และบุคคลที่รักแตงโมที่ อ ย า ก จะมาร่วมงาน ต้องขออภัยที่สถานที่จะค่อนข้างเล็ก จุได้ประมาณ 100 คน ซึ่งจะเป็นแขกที่ได้รับเชิญในครอบครัวเท่านั้น แต่ทางคริสตจักรจะมีการถ่ายทอดสดทางไลฟ์ในยูทูบ cjconnect ตั้งแต่เวลา 14.00-15.30 น.

.

.

ทั้งนี้ สำหรับ พิ ธี ฌ า ป น กิ จ ร่างของแตงโม จะจัดขึ้นในช่วงเย็น ยังไม่ระบุเวลา อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะอนุญาตให้ผู้มาร่วม ง า น เ ข้ า มานั่ง ภ า ยใ น สถานที่จัดพิธีทาง เจ้าหน้าที่ได้พ่น ย า ฆ่ า เชื้อเพื่อทำความสะอาดด้วย

#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น