“ปอ-โรเบิร์ต-กระติก-จ๊อบ” ร่วมงานพิธี

หลังจากครอบครัวไ ป รั บ ร่างดาราสาว แตงโม นิดา จากสถาบันนิติวิท ย า ศาสตร์ โรงพ ย า บาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อมาทำพิธีฌาปนกิจ ศ พ ดาราสาว โดยนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโมเตรียมชุดราตรีสี ย า วสีขาว 2 ชุด พร้อมมงกุฎสวมศีรษะมาสวมใส่ให้ลูกสาวเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมเปิดเผยสั้นๆ ว่า แตงโมเป็นนางฟ้า เตรียมชุดไว้เพื่อส่งให้น้องไปเป็นนางฟ้า

.

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 24 พ.ค.65 รถตู้ของสุริ ย า หีบ ศ พ ที่รับร่างแตงโม เดินทางมาถึงคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นสถานที่จัดพิธีฌาปนกิจ ศ พ ดาราสาว โดยมีเบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโม นั่งมาในรถตู้พร้อมร่างของแฟนสาว บรร ย า ก าศเต็มไปด้วยความโศก เ ศ ร้ า

.

เมื่อเดินทางมาถึงเจ้าหน้าที่ได้ยกโลงที่บรรจุร่างของดาราสาวลงจากรถ และ เ ค ลื่ อ น เข้าไปประกอบพิธี ภ า ยใ น คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต ทันที ขณะที่เบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโม ยังคงนั่งอยู่ในรถตู้และไม่ลงจากรถ ก่อนรถจะ เ ค ลื่ อ น ออกไป

.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับบรร ย า ก าศ ภ า ยใ น งานฌาปนกิจ ศ พ แตงโม ถูกตกแต่งด้วยดอกไม้หลากสีสันทั่วงาน ซึ่งเป็นสีที่แตงโมชื่นชอบ โดยตั้งโลง ศ พ ที่บรรจุร่างดาราสาวไว้หน้าไม้กางเขน บริเวณด้านข้างตั้งด้วยภาพใบหน้าของแตงโม นิดา ที่สวยดุจนางฟ้าบนสวรรค์ ส่วนของที่ระลึก ภ า ยใ น งานเป็นต้นแคคตัสที่วางไว้และติดรูปใบหน้าของแตงโมด้วย

.

ต่อมาเวลา 14.00 น. พิธี ภ า ยใ น งานในเริ่มขึ้น โดยนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่แตงโม กล่าวในงานว่า งานนี้คงเป็นงานสุดท้ายที่เราจะได้พบกัน เพราะแตงโมจะฌาปนกิจในวันนี้ ตั้งแต่เช้าแม่ก็ ร้ อ ง ไ ห้ ไปรอบหนึ่งแล้ว จากนั้นนางภนิดาอ่านประวัติชีวิตของแตงโมและประวัติการศึกษา รวมถึงประวัติในวงการบันเทิง

.

ล่าสุดเวลา 15.25 น. ครอบครัว เพื่อนและคนใกล้ชิดดาราสาวแตงโม ต่างนำดอกไม้สีขาวไปวางไว้บริเวณหน้าโลงของดาราสาว เพื่อเป็นการร่ำลาแตงโมเป็นครั้งสุดท้าย ในจำนวนนี้รวมถึงคนบนเรือ อย่างปอ โรเบิร์ต กระติก และจ๊อบ ที่ร่วมวางดอกไม้ อ า ลั ย แตงโมด้วย

.

#แตงโม
#คนบนเรือ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น