“เป้ย ปานวาด” รับไม้ต่อ “แตงโม”

ณ ฌาปนสถาน คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิตคลองสี่ จ.ปทุมธานี สถานที่ที่จะเผาร่างของ “แตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” นั ก แ ส ด ง สาวชื่อดัง ในวันนี้ 24 พฤษภาคม 2565 ตามกำหนด ซึ่ง บ ร ร ย า ก าศล่าสุด ทีมข่าวคมชัดลึก บันเทิง โดยคุณภาคย์ พรภวิชญ์ และคุณน้ำผึ้ง นันพิชา พร้อมทีมงานที่ลงพื้นที่ตั้งแต่ช่วงเช้านั้น ได้ราย ง า น เ ข้ า มาว่า ขณะนี้มีเพื่อน คนบันเทิงเดินทางเข้ามาร่วมส่งร่างคุณแตงโม ครั้งสุดท้ายอย่างต่อเนื่อง

.

รวมไปถึง “เป้ย ปานวาด” นั ก แ ส ด ง ดัง ที่ออกมาตอบคำถามสื่อมวลด้วย แถมลั่นวลีเด็ดกลางวงสัมภาษณ์

.

“คุณภาคย์ พรภวิชญ์ และคุณน้ำผึ้ง นันพิชา” ทีมข่าวคมชัดลึก บันเทิง และทีมงานได้ ให้ข้อมูลว่า บ ร ร ย า ย กาศ ณ ฌาปนสถาน คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิตคลองสี่ จ.ปทุมธานี ก่อนที่จะเริ่ม พิธีส่งร่าง “แตงโม นิดา” ตามกำหนดการนั้น เต็มไปด้วยความ เ ศ ร้ า ใจจากเพื่อน ในวงการที่มาร่วม ซึ่งคนที่มาถึงแล้วนั้นประกอบด้วย “โม อมีนา , เอ ศุภชัย , เบิร์ด แฟนแตงโม , ปุ๊ อัญชลี , ท น า ย กฤษณะ , เป้ย ปานวาด , อ้ ว น รีเทิร์น , พิ้งกี้ สาวิกา , ท น า ย เดชา , รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น , ส.ส. เต้ มงคลกิตติ์ เป็นต้น

.

ซึ่ง นั ก แ ส ด ง ดัง “เป้ย ปานวาด” ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนด้วย เนื่องจากเธอเป็นทั้งเพื่อน และผู้สวมบทไม้ต่อจาก “แตงโม” ในละครเรื่อง “คุณชาย” ที่ได้ถ่ายไปเพียง 10 คิว แต่มาเกิดเหตุการณ์ เ ศ ร้ า ใจ เ สี ย ก่อน

“เป้ย ปานวาด” ตอบสื่อมวลชนหลังเดินทางมาถึงณ ฌาปนสถาน คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิตคลองสี่ จ.ปทุมธานี ว่า “เป้ย มาส่ง “แตงโม” ในฐานะรับบท แ ท น ในฐานะเพื่อน มาคุยเรื่องละครว่าไม่ต้องเป็นห่วง เวลาเข้าฉากยังนึกถึงตลอด นั ก แ ส ด ง ทีมงานคิดถึงทุกคน เรื่องคดีมันยังไม่เคลียร์สำหรับตัวเราที่สุดแล้ว อ ย า ก ให้เกิดความเป็นธรรมกับตัวโม กับเพื่อนๆ มีคุยบ้าง ทุกคนต่างมีคำถามหลายๆ คำถามที่ ส ง สั ย

ถ้าได้รับคำตอบที่ให้หาย ส ง สั ย จะดีกว่านี้ ก็หวังว่าจะเกิดความเป็นธรรมกับแตงโม ล่าสุดที่เห็นก็ไม่สบายใจ รู้สึกว่า จะมาเกิด อ ะ ไ ร แ บ บ นี้ อีกทำไม คือ อ ะ ไ ร ที่มันเป็นธรรม โมควรจะได้รับตรงนั้น อ ะ ไ ร ไม่ดี อ ย า ก ให้หยุด อ ะ ไ ร ที่เป็นธรรมสนับสนุนอยู่แล้ว ส่งรูปไม่โอเค อ ย า ก ให้หยุดค่ะ”

#เป้ยปานวาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น