เผยพฤติกรรม “แฟนบอลอินโด”

วันที่ 29 ธ.ค. 65 ก่อนการแข่งขันฟุตบอล อาเซียน คัพ 2022 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 ธ.ค. 65 ซึ่งทีมชาติไทย จะ บุ ก ไปเยือน ทีมชาติอิน โ ด น ีเซีย ที่สนามเกลอรา บุง การ์โน กรุงจาการ์ตา จะเริ่มแข่งเวลา 16.30 น.

.

ขณะที่ รถบัสทีมชาติไทยเดินทางเข้ามาถึงสนาม เกลอรา บุง การ์โน กรุงจาการ์ตา ก็มีบรรดาอัลตร้าการูด้าของอิน โ ด น ีเซีย กระโดดเข้ามาทำให้กระจกรถบัสแตก ตะโกนถ้อยคำต่างๆ ที่ไม่เหมาะสม, จุดพลุแฟลร์ และให้ของ ลั บ (ชูนิ้วกลาง) เพื่อข่มขวัญแข้งทีมชาติไทย ซึ่งภาพเหตุการณ์ ดั ง กล่าวถูกถ่ายไว้โดย จักพัน ไพรสุวรรณ ปราการหลังสารพัดประโยชน์ของบีจี ปทุม ยูไนเต็ด

.

.

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ ดั ง กล่าวสร้างความไม่พอใจให้กับแฟนๆ ชาวไทย และก็สร้างความไม่พอให้กับแฟนๆ ชาวอิน โ ด น ีเซียเช่นเดียวกัน อาทิ ทำให้กระจกรถบัสแตกเป็น อ ะ ไ ร ที่ไร้อารยธรรมมาก, คนไม่มีอารยธรรมที่ดีเหล่านี้บางครั้งก็ก่อการจลาจล,

.

ไม่ แ ป ล ก ที่จะไม่พัฒนาไปข้างหน้า, สุดท้ายก็เอาชนะไทยไม่ได้ การกระ ทำ แ บ บ นี้ มันห่วย ไม่ แ ป ล ก ใจที่ลีกอิน โ ด น ีเซีย จะ บ า ด เ จ็ บ กันเยอะ และหยุดเชิดชูอันธพาล แ บ บ นี้ คน แ บ บ นี้ มักจะสร้างปัญหาและคุณจะหวาดกลัวมากที่สุดเมื่อคุณตกเป็น เ ห ยื่ อ !

.

#แฟนบอลอินโด
#พฤติกรรม
#ฟุตบอลทีมชาติไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *