“CEOหงษ์ทอง” แจงปมจ้างรีวิว

วันที่ 29 ธ.ค.2565 ฐิตาภา ธนทรัพย์ปรีชา หรือ ซีอีโอวี เจ้าของหงษ์ทอง ไลฟ์สด ผ่ า นเฟซบุ๊กหงษ์ทอง สำนักงานใหญ่ ยอมรับว่ามีจ้างรับ ร า ง วั ล ที่ 1 จริง แต่ยังยืนยันว่ามี ล อ ต เ ต อ รี่ ร า ง วั ล ที่ 1 โดยได้ ร่ำ ไ ห้ ขอโทษณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของเวทีมิสแกรนด์ และขอบคุณทุกคนที่ไม่ทิ้งตน

.

โดยเจ้าตัวเผยว่า ต้องขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด หรือสิ่งที่ตนสื่อสารออกไป เรื่องแชตหลุด ยอมรับว่าเป็นของทางบริษัทจริงๆ ซึ่งจะมีเฉพาะคน ภ า ย ใ น ที่จะรู้ อยู่ในกลุ่มนี้เท่านั้น เนื่องจาก 2-3 วันก่อน เป็นข่าว แล้วพนักงาน เ สี ย ขวัญค่อนข้างเยอะ ตนก็กังวลใจ เลยขอความช่วยเห ลื อ จากผู้ใหญ่ ให้เข้ามาพูดคุยกับพนักงาน สำหรับกลุ่มไลน์นี้ตั้งมานานแล้ว มีเฉพาะพนักงานเท่านั้น เป็นการให้กำลังใจตนและพนักงาน สิ่งที่เกิดขึ้นเราจะแก้ไขทั้งหมดให้ดีขึ้น

.

คุณเอกนั้น เป็นคนที่เราเซ็ตมาจริงๆ แต่มี ร า ง วั ล ล อ ต เ ต อ รี่ ที่ 1 จริง แต่ลูก ค้ า ไม่เปิดเผย แต่พร้อมจะไปขึ้นศาลกับเรา แค่ให้คุณเอกมารีวิว ก็ยอมรับผิด แต่ไม่รู้ว่าเอกนั้น ทางฝ่ายการตลาดเป็นคนจัดหามาให้ ซึ่งตนรู้เห็นด้วย เพราะสิ่งที่เราทำทั้งหมดนั้น ทำกันเป็นทีม เราอ ย า กให้ภาพมิสแกรนด์มัน ชั ด เ จ น มันดูว้าว มิสแกรนด์รับตำแหน่งครั้งแรก ก็จะมีคนไปมอบ ร า ง วั ล เลย

.

ขอยืนยันว่าคุณเอก เซ็ตจริง เป็นคนรีวิวจริง ยืนยันอีกครั้งว่า ล อ ต เ ต อ รี่ เรามี ร า ง วั ล ที่ 1 มีคนถูก ไปขึ้น เ งิ น เมื่อวันที่ 2 พ.ค. 2565 ส่วนการ จ่ า ย เ งิ น คุณเอกนั้น ตนไม่ทราบ แต่เช็กนี้ตนเป็นคนขึ้น เ งิ น จริง ลูก ค้ า ไม่เปิดเผยตัว ตนยอมรับว่าลูก ค้ า หลายท่านที่ถูก ร า ง วั ล ที่ 1 กับเรา ก็พร้อมจะไปขึ้นศาล แต่ไม่อ ย า กเผยตัวในที่สาธารณะ ที่ ผ่ า นมามีเอกสาร โ อ น เ งิ น ให้กับลูก ค้ า ที่ถูก ร า ง วั ล จริง ทั้งนี้เช็กจะ โ ด น หัก ภ า ษี 3% แต่ เ งิ น ที่ โ อ น ให้นั้น โ อ น เต็ม ถูก ร า ง วั ล ที่ 1 ก็ โ อ น ไป 6 ล้าน

การจะหา ซื้ อ ล อ ต เ ต อ รี่ นั้น ตนเคยพูด เคยคิด จะทำอย่างไรให้มี ร า ง วั ล ที่ 1 แต่พอถึงเวลานั้น ไม่สามารถทำได้ จะไปหา ร า ง วั ล ที่ 1 ไหนทัน ยืนยันว่าไม่มีการ ซื้ อ มีคนถูกจริง แต่คุณเอกจ้างมารีวิว เท่าที่ทราบเขาน่าจะรู้จักกับฝ่ายการตลาดเก่าของเรา หลังจากคุณเอกแล้ว ก็มีการจ้างรีวิวแค่นั้นจริงๆ งวดอื่น มี ห ลั ก ฐ า น โ อ น เ งิ น ให้ลูก ค้ า ตนเป็นเจ้าของคนเดียว ส่วนคนที่เห ลื อ คือคน ล ง ทุ น เข้ามา ยืนยันอีกครั้งว่าเราคือเจ้าของหงษ์ทอง

.

ทั้งนี้ต้องขอโทษพี่ณวัตน์ และมิสแกรนด์ เรารู้เท่าไม่ถึงการณ์ยังเด็กไป ไม่ได้คิด อ ะ ไ ร เก่งขนาดนั้น ก็ขอกราบขออภัยลูก ค้ า ทุกคน ขอโอกาส ยืนยันอีกครั้งว่าเรามี ล อ ต เ ต อ รี่ จริงๆ มีไลฟ์สดให้เห็นกันแล้ว อ ย า กขอโทษทุกคนที่เกิดเรื่อง แ บ บ นี้ ขึ้น รวมถึงลูก ค้ า และคนที่เกี่ยวข้องในเรื่องนี้ทั้งหมดเลย ครั้งนี้ตนอาจจะผิดพลาด หรือคิดน้อยไป หรือใช้วาจาไม่สุภาพ ก็กราบขออภัยทุกคน

#CEOวี
#หงษ์ทอง
#จ้างรีวิว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *