“จ๊อบ” โผล่งาน ‘แตงโม’

หลังจากครอบครัวไปรับ ร่างดาราสาว แตงโม นิดา จากสถาบันนิติ วิ ท ย า ศ า ส ต ร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อมาทำพิธีฌาปนกิจ ศ พ ดาราสาว โดยนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโมเตรียมชุดราตรีสี ย า ว สีขาว 2 ชุด พร้อมมงกุฎสวมศีรษะมาสวมใส่ให้ลูกสาวเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมเปิดเผยสั้นๆ ว่า แตงโมเป็นนางฟ้า เตรียมชุดไว้เพื่อส่งให้น้องไปเป็นนางฟ้า

.

.

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 24 พ.ค.65 รถตู้ของสุริ ย า หีบ ศ พ ที่รับร่างแตงโม เดินทางมาถึงคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นสถานที่จัดพิธีฌาปนกิจ ศ พ ดาราสาว โดยมีเบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโม นั่งมาในรถตู้พร้อมร่างของแฟนสาว บ ร ร ย า ก า ศ เต็มไปด้วยความโศก เ ศ ร้ า

.

.

เมื่อเดินทางมาถึงเจ้าหน้าที่ได้ยกโลงที่บรรจุร่างของดาราสาวลงจากรถ และ เ ค ลื่ อ น เข้าไปประกอบพิธี ภ า ย ใ น คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต ทันที ขณะที่เบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโม ยังคงนั่งอยู่ในรถตู้และไม่ลงจากรถ ก่อนรถจะ เ ค ลื่ อ น ออกไป

.

.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ บ ร ร ย า ก า ศ ภ า ย ใ น งานฌาปนกิจ ศ พ แตงโม ถูกตกแต่งด้วยดอกไม้หลากสีสันทั่วงาน ซึ่งเป็นสีที่แตงโมชื่นชอบ โดยตั้งโลง ศ พ ที่บรรจุร่างดาราสาวไว้หน้าไม้กางเขน บริเวณด้านข้างตั้งด้วยภาพใบหน้าของแตงโม นิดา ที่สวยดุจนางฟ้าบนสวรรค์ ส่วนของที่ระลึก ภ า ย ใ น งานเป็นต้นแคคตัสที่วางไว้และติดรูปใบหน้าของแตงโมด้วย

.

สำหรับ บ ร ร ย า ก า ศ ภ า ย ใ น งานเริ่มมีครอบครัวและคนสนิทของแตงโมทยอยเดินทางมาร่วมงานแล้ว ในจำนวนนี้รวมถึงคนบนเรืออย่าง จ๊อบ นิทัศน์ หนึ่งในคนบนเรือลำเกิดเหตุ ได้เดินทางมาร่วมพิธีด้วย โดยจ๊อบปฏิเสธจะเผยความรู้สึกและเดินเข้าร่วมพิธีในทันที

.

#จ๊อบนิทัศน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น