‘เดชา’ ลั่น วันศุกร์นี้คดีจะจบแล้ว

เมื่อวันที่ 24 พ.ค.65 ที่คริสตจักรเมธอดิสต์ รังสิต คลองสี่ จ.ปทุมธานี สถานที่จัดพิธีฌาปนกิจร่างของแตงโม นิดา นายเดชา กิตติวิท ย า นนันท์ ท น า ย ความของคุณแม่แตงโม เดินทางมาร่วมพิธีฌาปนกิจร่างในครั้งนี้ด้วย

.

.

.


ท น า ย เดชา กล่าวว่า วันนี้มาส่งแตงโมและมาเป็นกำลังใจให้คุณแม่ ส่วนเรื่องภาพและเพจเฟซบุ๊กที่เป็นประเด็นอยู่ ต อ น นี้ ได้คุยกับคุณแม่ของแตงโมแล้ว แ ต่ อ ย ู่ในช่วงจัดงาน เลยยังไม่ได้ดำเนินการตามกฏหมาย เบื้องต้นประสานกับตร.แล้ว และรอให้ผ่านวันนี้ก่อนถึงจะตัดสินใจว่าจะทำอย่างไร

.

.

โดย ‘ ท น า ย เดชา’ ยืนยันว่าโทรศัพท์ไม่ได้อยู่ที่ตน อยู่ที่ใครไม่ทราบ แต่ ตำ ร ว จ น่าจะทราบ ส่วนภาพที่ถูกปล่อย น่าจะมีประโยชน์แค่รูปแก้วไวน์ ที่อาจทำให้สามารถแจ้งข้อหาดื่ม สุ ร า ได้ทั้งลำ แต่ทั้งนี้การปล่อยภาพทั้งหมด ผิดกฏหมาย

.

.

ท น า ย เดชา กล่าวว่า เจตนาคนที่ทำต้องการทำเพื่อปั่น ก ร ะ แ ส เพราะถ้าต้องการค้นหาความจริง สามารถนำ ห ลั ก ฐ า น ส่งให้อัยการได้ ดังนั้นถ้าไม่มี อ ะ ไ ร ผิดพลาด วันศุกร์นี้น่าจะจบ อัยการน่าจะสั่งฟ้องหมด ซึ่งใครที่คิดว่าเป็นการถูกทำให้ถึงแก่ชีวิตต้องรีบส่ง ห ลั ก ฐ า น ก่อนวันศุกร์ เพราะถ้ามีการสั่งฟ้อง จะวิพากวิจารณ์ทางคดีไม่ได้เพราะอยู่ใน อำ น า จ ศาลแล้ว

‘ ท น า ย เดชา’ เสริมว่า “และหากอัยการสั่งฟ้อง และมีการส่งตัวผู้ต้องหาทั้ง 6 คนต่อศาลเสร็จสิ้นแล้ว จะยื่นขอศาลคุ้มครองคดีแตงโม เพื่อไม่ให้มีการวิพากษ์วิจารณ์คดีแตงโม”

.

#แตงโมนิดา
#นายเดชา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น