คุณแม่ “แตงโม” เผยความรู้สึกที่มีทั้งหมด

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 24 พ.ค.65 รถตู้ของสุริ ย า หีบ ศ พ ที่รับร่างแตงโม เดินทางมาถึงคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นสถานที่จัดพิธีฌาปนกิจ ศ พ ดาราสาว โดยมีเบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโม นั่งมาในรถตู้พร้อมร่างของแฟนสาว บรร ย า ก าศเต็มไปด้วยความโศก เ ศ ร้ า เมื่อเดินทางมาถึงเจ้าหน้าที่ได้ยกโลงที่บรรจุร่างของดาราสาวลงจากรถ และ เ ค ลื่ อ น เข้าไปประกอบพิธี ภ า ยใ น คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต ทันที ขณะที่เบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโม ยังคงนั่งอยู่ในรถตู้และไม่ลงจากรถ ก่อนรถจะ เ ค ลื่ อ น ออกไป

.

ต่อมาเวลา 14.00 น. พิธี ภ า ยใ น งานในเริ่มขึ้น โดยนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่แตงโม อ่านประวัติชีวิตของแตงโมและประวัติการศึกษา รวมถึงประวัติในวงการบันเทิง และกล่าวว่า แม่เห็นแตงโมเหนื่อยจากการทำงานและเคยบอกให้เลิก แต่แตงโมไม่เลิก เพราะเขารักในอาชีพนี้ โดยแตงโมเป็นคนขยันทำงานและหารายได้ ต อ น นี้ น้ำตาแม่ตกในหมดแล้ว ถ้าถอนหายใจคือ ร้ อ ง ไ ห้ น้ำตาตกในหมดแล้ว โดยแม่เข้าไปดูห้องแตงโมพบของเต็มไปหมด แสดงว่าทำงานอย่างเดียวจนไม่มีเวลามาดูแลห้องตัวเอง

.

นางภนิดา กล่าวว่า แตงโมมีความจริงใจกับเพื่อนทุกคน แม้จะ โ ก ร ธ กันแต่ก็ยังไปรักเขาได้ แม่กับแตงโมก็เคย ท ะ เ ล าะกัน แต่ไม่นานแตงโมก็จะมาอ้อน โดยเฉพาะช่วงที่ เ สี ย คุณพ่อไป ต อ น นี้ แม่เดินไปทางไหนก็จะเห็นภาพแตงโมและยังทำใจไม่ได้ ต อ น นี้ ยัง เ ค รี ย ด อยู่ แต่เราต้องทำให้ได้ แม้จะเป็นปีก็ตาม แตงโมมีจิตใจที่เข้มแข็ง เป็นเด็กที่ไม่ใช่ผู้หญิงจ้า แต่ก็มีผู้ชายผสมครึ่งนึง บางครั้งก็พูดมึงกู แม่ก็ไม่ชอบ แต่แตงโมก็บอกพูดตามเพื่อน สุดท้ายแม่ก็รับได้ เพราะฉะนั้นแตงโมจะเป็นที่รักของเพื่อนและแฟน ค ลั บ

.

นางภนิดา กล่าวว่า แม่เหมือน อ ะ ไ ร ตันๆ ในอก อ ย า ก กราบขอบพระคุณทุกคนในงานที่มาให้กำลังใจแตงโมและแม่ตั้งแต่งานไว้ อ า ลั ย แล้ว โดยแม่จำได้ และ อ ย า ก ขอบคุณที่ยังรักแตงโมอยู่ ต อ น นี้ แม่ยังยึดคำสอนพระอาจารย์ธงชัย ทำให้ ต อ น นี้ แม่คิดเรื่องความรักและการให้อภัย ถ้าคุณมีความรักกับใครและ ท ะ เ ล าะกันต้องให้อภัย ถ้าทำได้คุณจะได้ขึ้นสวรรค์ ถ้าทำไม่ได้จะเป็นเรื่องติดในใจ ทำให้แม่ไม่ถือโทษ โ ก ร ธ ใคร เพราะ ทำ ร้ า ย ใจเราเองและลูกที่มองเราอยู่ด้วย จึง อ ย า ก ให้ทุกคนให้ความรักและการให้อภัย โดยแม่ได้ทดลองและทำได้แล้ว อ ย า ก ให้ทุกคนรู้ทำได้จริงๆ

.

นางภนิดา กล่าวว่า สุดท้ายเรื่องของแตงโม แม่ลืมน้องไม่ได้ คิดถึงทุกวัน ต อ น นี้ พูดกับรูปเหมือนคนบ้า ยังทำใจไม่ได้ เวลาจะนอนและกิน ต้องชวนแตงโมตลอด มีคนบอกแตงโมหิว แม่ก็จะจัดข้าวให้ทาน ความรักความคิดถึงเราก็ทำทุกอย่าง ส่วนเรื่องที่หลายคนข้องใจ แม่จะไม่ขอพูดวันนี้ เพราะแม่จะอยู่กับร่างแตงโมได้วันนี้ พรุ่งนี้ก็จะเก็บกระดูกใส่โกศ โดย อ ย า ก วิงวอน ถ้ารักกันชอบกัน ก็รีบให้อภัย เพราะจะดีกับตัวเอง ไม่เช่นนั้นไม่มีใครช่วยท่านได้

.

#แตงโม
#คุณแม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น