แม่หมอแชมป์ เผยความในใจ ก่อนรอรับร่าง

ระยอง ครอบครัว เ ศ ร้ า เตรียมรับร่าง หมอแชมป์ ฮีโร่เรือสุโขทัย ตั้งสวดบ้านเกิด แม่เผย รู้สึก เ สี ย ใจที่ลูกต้องมาจากไปโดยไม่ได้ร่ำลา วันที่ 29 ธ.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีพบร่าง พ.จ.อ.คุณากร จริยศ หรือหมอแชมป์ หมอประจำเรือหลวงสุโขทัย เกาะง่ามใหญ่ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ชุมพร

.

ว่าวันนี้ที่บ้านเกิดของ หมอแชมป์ ในพื้นที่ ม.3 ต.กะเฉด อ.เมือง จ.ระยอง ทางครอบครัวประกอบด้วย น.ต. อ า วุ ธ จริยศ อายุ 71 ปี และนางเอื้อมพร จริยศ อายุ 69 ปี พ่อและแม่ของหมอแชมป์ ครอบครัวและญาติ กำลังมาช่วยกันจัดสถานที่เตรียมพร้อมรับร่างหมอแชมป์ มาบำเพ็ญกุศลตามประเพณีที่บ้านเกิด

.

โดยทางญาติได้มีการเตรียมสถานที่ ตั้งเต็นท์และเจ้าหน้าที่จากเทศบาลตำบลกะเฉด ได้นำรถน้ำมาฉีดล้างน้ำถนนหน้าบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวกชาวบ้านที่มาร่วมแสดงความ อ า ลั ย ด้วย และวันนี้จะมีการเคลื่อนย้ายร่างของหมอแชมป์ไปประกอบพิธีรดน้ำ ศ พ ที่ฌาปนสถานกองทัพเรือ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

.

โดยในเวลา 17.00 น.พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานน้ำหลวงอาบ ศ พ พร้อมพวงมาลาหลวงพระราชทาน และพวงมาลาพระบรมวงศานุวงศ์ทุกพระองค์ ก่อนจะมีพิธีสวดพระอภิธรรมในเวลา 18.00 น.วันเดียวกันและจะเคลื่อนย้ายร่างมาประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลตามประเพณีที่บ้านเกิด ในวันที่ 30 ธ.ค.2565

.

นางเอื้อมพร แม่ของหมอแชมป์ กล่าวว่า รู้สึก เ สี ย ใจที่ลูกต้องมาจากไปโดยไม่ได้ร่ำลา ปกติลูกชายจะเป็นคนชอบช่วยเห ลื อ คน และจะนึกถึงคนอื่นก่อน ไม่ได้นึกถึงตัวเองเลย เ สี ย ใจมากที่ลูกมาด่วนจากเร็วเกินไป ตนต้องเข้มแข็ง แต่ก็รู้สึกภูมิใจที่ลูก เ สี ย สละช่วยเห ลื อ คนอื่น

#หมอแชมป์
#เรือหลวงสุโขทัย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *