กฤษณะ เผยจิ๊กซอว์สำคัญ คดีแตงโม

วันที่ 24 พ.ค.2565 งานฌาปนกิจ “แตงโม นิดา” ที่ คริสตจักรเมธอดิสท์รังสิต คลองสี่ ปทุมธานี

.

ท น า ย กฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย อดีต ท น า ย ความของ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่แตงโม ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนกรณีภาพจากมือถือแตงโมว่อนโซเชียล

.

โดย ท น า ย กฤษณะ ระบุว่า ตนไม่เกี่ยวข้อง อีกทั้งตนไม่เก่งโซเชียล เฟซบุ๊กเพิ่งหัดเล่น เพราะฉะนั้นเรื่อง “คลาวด์” ไม่ต้องเลย ไม่รู้เลยว่าคือ อ ะ ไ ร ด้วยซ้ำ

.

ภาพที่ถูกเผยแพร่ ตนมองว่ายังไม่มี อ ะ ไ ร ไม่สามารถนำไปใช้เป็น ห ลั ก ฐ า น ทางคดีได้ แต่มีผลแน่ๆ ในทางจิตวิท ย า เป็นการดูเชิงกัน เ สี ย มากกว่า ใช้ในทางชั้นศาลไม่ได้

.

ในส่วนของตนเองได้มีการยื่นหนังสือให้แก่อัยการและดีเอสไอ แต่ขอไม่ลงรายละเอียดว่าส่ง อ ะ ไ ร ไปบ้าง แต่ยันไม่มีการฉี่ท้ายเรือแน่นอน

โดยเป็นการวิเคราะห์ข้อมูลจากภาคประชาชน การเดินเรือ และภาพ โดยตนซุ่มทำมาเดือนกว่าแล้ว เป็นการร่วมมือกันกับภาคประชาชน ผู้เชี่ยวชาญ ตนจึงไปยื่นหนังสื่อที่สำนักงานอัยการและดีเอสไอ ซึ่งลังจากยื่นไป อัยการก็ให้มีการสอบใหม่

.

ในฐานะที่ตนอยู่ในห้องผ่า ศ พ ตนก็ได้พูดตามความเป็นจริง พูดในสิ่งที่เห็น ยอมรับว่ามีการพูดคุยกับ นายอัจฉริยะ จริง แต่ก็เป็นในลักษณะความจริง ไม่มีบิดเบือน ยืนยันไม่เคยพูดกันถึงเรื่องรหัส พาสเวิร์ด รหัสคลาวน์ ใดๆ ทั้งสิ้น

.

ในส่วนของการ ฟ้ อ ง ร้องของคุณแม่หลังพิธีเสร็จสิ้นนั้น ท น า ย กฤษณะกล่าวว่า เป็นความรับผิดชอบของ ท น า ย เดชา ตนไม่ขอก้าวล่วง

#กฤษณะ
#คดีแตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น