เอ ศุภชัย ทำหน้าที่ เพื่อ แตงโม

เรียกว่าทำทุกอย่างเพื่อ นั ก แ ส ด ง สาวผู้ล่วง ลั บ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ จริงๆ สำหรับ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการดาราชื่อดัง โดยในพิธีไว้ อ า ลั ย เอและ น า ง เ อ ก ซุป’ตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ก็อาสาเป็นเจ้าภาพร่วมจัดงาน มาจนถึงพิธีฌาปนกิจ เอ-อั้ม ก็ยังคงทำหน้าที่เจ้าภาพเช่นกัน

.

และเมื่อนักข่าวได้เจอ เอ ศุภชัย ในพิธีฌาปนกิจแตงโม ณ คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 จึงสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว รวมถึงเรื่องที่ เบิร์ด เทคนิค ทำหน้าที่ แ ท น แตงโม ไปเซอร์ไพรส์วันเกิด อ๊อด เชียงใหม่ รุ่นพี่ที่สนิทของแตงโมด้วย

.

คือพี่เอเป็นเจ้าภาพตั้งแต่ที่เราทำพิธีร่วมไว้ อ า ลั ย วันนี้อย่างที่ทุกคนได้ทราบว่าพี่เอจะเป็นเจ้าภาพตั้งแต่งานไว้ อ า ลั ย จนถึงงานเผา แล้วก็ เ ลื่ อ น มาเรื่อยๆ พี่เอก็รอว่าเมื่อไรจะได้ทำหน้าที่ได้ครบสมบูรณ์แบบ วันนี้ก็ได้มาทำหน้าที่ครบแล้วค่ะ”

พี่ใช้ความรักน้องโมเป็นตัวนำทาง พี่เอจะคิดถึงแต่น้องโม คิดถึงความรักที่พี่เอมีให้น้องโมอย่างเดียว พี่จะไม่มองเรื่องอื่นเลย มองแค่เรื่องความรักที่พี่เอมองน้องโมอย่างเดียว แล้วพี่เอจะทำหน้าที่พี่เอให้สมบูรณ์แบบในวันนี้คือจะส่งน้องเสร็จสมบูรณ์ครับ

ส่วนเรื่องคดี ที่พี่ไม่พูดคือเราก็รักน้อง คิดถึงน้องทุกวัน ก็เหมือนกับทุกคนที่คอยติดตามข่าวเหมือนกัน พี่เอก็เป็นเหมือนกับทุกคนครับ

พี่เอจะคิดอยู่เสมอว่าเหมือนน้องโมยังอยู่กับพี่เอ สิ่งที่พี่เอทำ อ ะ ไ ร ไป พี่เอจะคิดอยู่เสมอว่าน้องโมยืนอยู่ข้างๆ ถ้าน้องโมยืนอยู่ข้างๆ น้องโมคง อ ย า ก ให้พี่เอไปพูดคุยกับพี่เบิร์ด แล้วก็ถามสารทุกข์สุขดิบ พี่เอก็จะทำหน้าที่ที่พี่เอรู้สึกว่ามีน้องโมยืนอยู่ข้างๆ ไม่ได้รู้สึกว่าน้องโมไม่อยู่แล้ว พี่เอก็จะทำให้เหมือนกับว่าน้องโมยืนดูอยู่ค่ะ

.

#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น