เลขอ่างน้ำมนต์ อาศรมฤาษีเณร

คอ ห ว ย แ ห่ ส่อง เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ อาศรมฤาษีเณร ลอยเด่นเน้นๆ พร้อมทำพิธีเรียกทรัพย์รับ โ ช ค ส่งท้ายปี บูชากุมารทอง ได้เลขหางประทัด

.

วันที่ 29 ธ.ค.65 ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ม.4 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธ ย า ตลอดทั้งวัน มีประชาชนที่เดินทางก ลั บ ภูมิลำเนา ช่วงเทศกาลปีใหม่ นักท่องเที่ยว แวะเวียน มากราบไหว้ขอพรสิ่ง ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ เช่น “ท้าวเวสสุวรรณ” ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร

.

“พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ” องค์ใหญ่ที่สุดในโลก “กุมารทองเจ้าสัวเฮง” เจ้าแม่ตะเคียน พระพิฆเนศ และสิ่งศักดิ์ต่าง ๆ ภ า ย ใ น อาศรม เพื่อขอ โ ช ค ขอพร และเพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมลงนะหน้าทอง เจิมเส้นวาสนา เจิมกระเป๋า เจิมเคสโทรศัพท์ เรียกทรัพย์รับ โ ช ค ส่งท้ายปีอีกด้วย

.

ส่วนที่ศาลาบุญช่วย หน้าพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ ประชาชนให้ความสนใจ ที่อ่างน้ำมนต์ ที่มีการประกอบพิธีแบบโบราณตัวเลขมงคล หยดเป็นน้ำตาเทียน ลอยจับกลุ่มกันคือ 52 40 และ 63

.

ในช่วงเทศกาลปีใหม่ อาจารย์ฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณได้ทำพิธีต่อ เ งิ น เรียกทรัพย์เรียก โ ช ค ส่งท้ายปี โดยมีลูกศิษย์ทั้งไทยและต่างประเทศมาเข้าร่วม โดยเฉพาะกลุ่มลูกศิษย์จากประเทศมาเลเชียที่เดินทางมาขอพรส่งท้ายปีเก่า โดยมีการจุดประทัดเพื่อเป็นการบูชากุมารทองเจ้าสัวเฮงโดยเลขหางประทัดที่ได้คือ 34 และ 498

.

#เลขอ่างน้ำมนต์
#อาศรมฤาษีเณร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *