‘โม อมีนา’ รู้ตัวแล้วใครเล่นเฟซแตงโม

เมื่อวันที่ 24 พ.ค. ที่คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง4 จ.ปทุมธานี ‘โม อมีนา’ ได้ เ ปิ ดใ จ ในการร่วมพิธีฌาปนกิจและส่ง ‘แตงโม นิดา’ เป็นครั้งสุดท้าย และได้ พู ด ถึ ง ประเด็น ด ร า ม่ า ที่เฟซบุ๊ก ป ริ ศ น า นำภาพต่างๆ ของ แตงโม มาโพสต์นั้น ว่าเรื่องโทรศัพท์ รวมถึงเพจ ทราบแล้วว่าที่มาเป็นอย่างไร มีการติดต่อมาหาเราเช่นเดียวกัน ได้ดู ห ลั ก ฐ า น ต่างๆ และเห็นแล้วว่า เป็นเครื่องของพี่จริงหรือไม่จริง

.

.

เมื่อถามว่า บางคนมองว่าเป็นการช่วยหรือทำลายกันแน่ ‘โม อมีนา’ กล่าวว่า เป็นไปอย่างที่เพจบอก คนนี้เป็นคนทำขึ้นมา รู้ว่าใครเป็นคนทำ บางอย่างได้บอกไปแล้วว่า ให้หยุด บางอย่างไม่ปล่อยได้หรือไม่ ได้บอกไปแล้ว บอกไม่ได้ว่าเขาอยู่เมืองไทย หรือเมืองนอก

.

“ถามว่าถ้าจะปั่นให้เรื่องไม่เงียบ ก็ปล่อยให้ทำ แต่ถ้าจะปั่นแล้วพี่เกิดความ เ สี ย หาย ก็ขอไว้ว่าไม่ อ ย า ก ให้พี่เกิดความ เ สี ย หาย ถ้า อ ย า ก หาความจริง ก็ขอให้เป็น ห ลั ก ฐ า น จริงๆ ได้ขอดูอัลบั้มต่างๆ หมดแล้ว ว่า เป็นเครื่องของพี่โมจริงๆ ซึ่ง ต อ น นี้ ยังไม่มีใครที่เป็นญาติแจ้งความ ก็เกิน อำ น า จ หน้าที่ของ ตำ ร ว จ ทำ อ ะ ไ ร ไม่ได้” โม อมีนา กล่าว

.

เมื่อถามว่า ภาพล่าสุดที่ส่งไปหากระติกได้เห็นหรือไม่ โม อมีนา กล่าวว่า หลังจากที่เขาโทรหา ‘กระติก’ ก็โทรหา ‘โม’ เช่นกันโดยวิดีโอคอลมาตอนบ่ายสองสิบเก้านาที เป็น ค ลิ ป และได้ขอและตกลงกันแล้วเรียบร้อย เมื่อถามต่อว่า เชื่อใจได้หรือไม่ โม อมีนา กล่าวว่า ต อ น นี้ เชื่อใจใครไม่ได้หรอก


เมื่อถามว่า สรุปแล้วโทรศัพท์อยู่ที่ใคร โม อมีนา กล่าวว่า ไม่สามารถตอบได้จริงๆ ขอโทษด้วยค่ะ รอให้พวกเขาออกมาบอกเองดีกว่า เพราะ ต อ น นี้ หลายๆ อย่าง พูดกันเองออกมาเยอะ ซึ่งไม่แน่ใจว่าจะออกมาหรือไม่

แต่ใครที่เอาที่เอาโทรศัพท์ให้ ก็น่าจะพูดออกมาเอง ซึ่งก็ออกมาพูดแล้ว ลองไปย้อนดูข่าวดูเอง และทั้งนี้ โม อมีนา กล่าวว่า สำหรับ ห ลั ก ฐ า น ที่ส่งมา ไม่เกี่ยวกับคดี ต่อให้อยู่ในคดีก็เอาผิดใครไม่ได้เพราะเบามาก

#แตงโมนิดา
#โมอมีนา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น