เปิดตัวแฟน ‘พิมรี่พาย’ หลังทักจีบ 2 ปี

พิมรี่พาย เปิดตัวแฟน หลังหนุ่มทักจีบ 2 ปี เจอตัวจริง ถึงกับคุกเข่ามอบช่อดอกไม้ ตอบแล้วแต่งมั้ย!? เป็นเรื่องราวน่ารักๆ ของแฟนค ลั บ ตัวยงของแม่ ค้ า ออนไลน์ ดั ง ‘พิมรี่พาย’ หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า “ชัยทัศน์ ศรีกล่อม” เข้ามาบอกรักกับแม่ ค้ า สาวเป็นประจำทุกครั้งที่ ‘พิมรี่พาย’ ไลฟ์สดว่า “ทัชรักพิมนะ ที่รัก” , “ทัชรักพิมนะ ที่รัก พักผ่อนเยอะๆๆๆ…ทัชรักห่วงนะ”

.

ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ทัชเข้ามาให้กำลังใจพิมรี่พาย จนมีวันหนึ่งทัชหายไป จนพิมรี่พายโพสต์ตัดพ้อหน้าเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “เพื่อน กู ข า ย ของไม่ไหวนะ ทัชบอกเลิกกูละ กูอกหักละ” จนทัชแฟนตัวยงต้องเข้ามาคอมเมนต์ก ลั บ แต่แล้ว โ ช ค ชะตาก็ทำให้ทั้งคู่ได้เจอกัน เมื่อพิมรี่พายไปเล่นคอนเสิร์ต ที่ จ.ชัยนาท ซึ่งเป็นจังหวัดที่ทัชอาศัยอยู่

.

งานนี้เมื่อทัชรู้ว่าพิมรี่พายจะมาเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.ชัยนาท เจ้าตัวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในไลฟ์ว่า “ทัชรักพิมนะที่รัก…เดียวเจอกันแล้ว…23 ธ.ค….ทัชรัก”

.

และเมื่อพิมรี่พายมาถึงยังคอนเสิร์ต ก็ได้เรียกชื่อทั ช ก ลา ง ง าน จนทัชออกมา โ ช ว์ ตัว มาพร้อมคำพูดหวานๆ “รักพิมคนเดียว” ก่อนที่จะนำช่อดอกไม้มาให้พิมรี่พาย ในขณะเดียวกัน พิมรี่พาย ก็แซวไปว่าดีใจที่เจอพี่ทัช แล้วจะมาขอเมื่อไหร่ จะได้บอกพ่อไว้ ขบวนขันหมากจะตั้ง ตั้งแต่ตอนไหน ทัชตอบ…อยู่ที่พิมคนเดียว

.

ทางด้าน พิมรี่พาย ตอบ ไม่ได้สิ การ์ดบัตรเชิญมีหรือยัง อย่างนี้จะเชิญในเฟซบุ๊กมั้ย เขา ห ล อ ก ให้กูรักนะเว้ย พอเอาจริง เขาก็ไม่รักกู แล้วกูทำยังไง กินข้าวไม่ได้ ร้ อ ง ไ ห้ หาทัช แล้วหนูจะอยู่ยังไง เอ้า!บอกเลิกกันมั้ย สินสอดเอา 20 ล้านเดี๋ยวเอาให้ยืมก่อน ทัชตอบ ไม่ต้องเอามากมายได้มั้ย แค่เรารักกัน ก่อนที่ทั้งคู่จะกอดลากัน ต่อด้วยช็อตคุกเข่ามอบดอกไม้ ทำเอาทัชถึงกับน้ำตาคลอ

.

ทั้งนี้ พิมรี่พาย ได้ทิ้งท้ายไว้ว่า “เขาน่ารักเนาะ เขาเหมือนพ่อหนูอ่ะ” ก่อนที่จะหัวเราะกับเรื่องราวน่ารักๆ ที่เกิดขึ้น

.

#พิมรี่พาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *