ลุง 63 ควงสาว 19 เข้าวิวาห์

เมื่อเร็ว ๆ นี้ คู่รักคู่หนึ่งจาก อิ น โ ด น ีเ ซี ย ได้เป็นที่ฮือฮาบนโลกโซเชี่ยล ตามมาด้วย ก ร ะ แ ส วิพากษ์วิจารณ์อย่างเผ็ดร้อน เมื่อพ่อม่ายผู้เป็นเศรษฐีที่ดิน วัย 63 ปีได้เข้าวิวาห์กับสาวแรกรุ่นวัย 19 ปี หลังจากทั้งคู่พบกันได้เพียงหนึ่งเดือน

ตามรายงาน งานวิวาห์ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ในชวาตะวันตก อิ น โ ด น ีเ ซี ย เจ้าบ่าวมีชื่อว่า “ซอนดานี” อายุ 63 ปี ส่วนเจ้าสาวมีชื่อว่า “บาเรนตี” อายุ 19 ปี งานถูกจัดขึ้นอย่างหวานชื่น และมีสักขี พ ย า น มากมาย

ทั้งคู่พบรักกันในช่วงเดือน ร อ ม ฎ อ น ระหว่างการจาริกแสวงบุญ ที่จังหวัดชวากลาง เขาเป็นฝ่ายเข้าหาเธอก่อน หลังจากพูดคุยทำความรู้จักสักพัก เขาก็เอ่ยถามเธอถึงเรื่องแต่งงานแต่เธอได้ปฏิเสธไป แม้ว่าพ่อและแม่ของเขาจะโทรถามถึงความสัมพันธ์ และเสนอให้เธอแต่งงานกับเขา เธอก็ยอมไม่ตอบตกลง เ สี ย ที

“เราเพิ่งเจอกันในเดือน ร อ ม ฎ อ น ตอนนั้นเธอนั่งอยู่คนเดียว ฉันเลยเดินเข้าไปถามว่ามีแฟนหรือยัง เธอบอกว่ายังไม่มี จากนั้นเราได้พูดคุยกันทำความรู้จักกัน หลายครั้งที่ฉันถามเธอว่าแต่งงานกันมั้ย คำตอบที่ได้ก็คือความเงียบ แต่หลังจากการจาริกแสวงบุญ เธอก็บอกว่าเธอพร้อมแล้ว”

หลังจากทำความรู้จักได้เพียงหนึ่งเดือน ทั้งคู่ก็ตัดสินใจจัดงานวิวาห์ เขาได้มอบสินสอดทองหมั้นให้กับครอบครัวเธออย่างใจกว้าง ไม่ว่าจะเป็น เ งิ น สด 700 ล้านรูเปียห์ หรือราว ๆ 1.6 ล้านบาท รถยนต์ ทองคำ เครื่องประดับ ฯลฯ

เท่านั้นยังไม่พอ เ ข า ย ังใจกว้างกับครอบครัวของเธอด้วย นอกจากจะมอบ เ งิ น ให้ 300 ล้านรูเปียห์ หรือราว ๆ 7 แสนบาทแล้ว เ ข า ย ังตั้งใจว่าจะพาครอบครัวและญาติ ๆ ฝ่ายเธอ ที่มีมากถึง 16 คนไปอุมเราะห์และประกอบพิธี ฮั จญ์ ที่ น ค ร มั ก ก ะ ฮ์ ซ า อุ ดี อ า ร ะ เ บี ย อีกด้วย

มีหลายคนมองว่าเธอแต่งงานกับเขาเพราะ เ งิ น เขาได้ช่วยแก้ต่างให้ว่า เขาเต็มใจมอบสินสอดของขวัญทั้งหมดให้เธอเอง ซึ่งเธอไม่เคยเรียกร้องใด ๆ จากเขาทั้งนั้น การแต่งงานครั้งนี้เกิดจาก “ความรัก” และ “ความรู้สึก” และเขาก็ไม่สนว่า ช า ว เ น็ ต จะวิพากษ์ วิ จ า ร ณ์ อย่างไรด้วย

#ลุง63แต่งสาว19

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น