หนุ่มความแตก เพราะซีเกมส์ 2022

การแข่งขันมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ปิดฉากลงอย่างเป็นทางการแล้ว ชาวเวียดนาม แ ห่ ดีใจ โลกออนไลน์ต่างแชร์ควันหลงของแฟน ๆ ที่พากันฉลองแชมป์อย่างสุดเหวี่ยง หลังคว้าเหรียญทองมากที่สุดนับตั้งแต่จัดการแข่งขันครั้งแรกในปี 1959 เป็นจำนวน 205 เหรียญทอง

อย่างไรก็ตาม ท่ามกลางความยินดีก็เกิด ก ร ะ แ ส ด ร า ม่ า ในนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลซีเกมส์ระหว่างไทยกับเวียดนาม อันเนื่องมาจากภรร ย า ชาวเวียดนามรายหนึ่งจับได้คาหนังคาเขาว่า ส า มี ตัวเองมีกิ๊ก เหตุกล้องเจ้ากรรมดันจับภาพคนคู่รักบนอัฒจันทร์ ที่ฝ่ายชายหน้าคุ้น ๆ

ในนาทีที่ 80 ของการแข่งขัน ทันทีที่แฟนบอลชาวเวียดนามพากันดีใจเพราะลูกโหม่งอันยอดเยี่ยมของ Nhâm Mạnh Dũng ตากล้างถ่ายภาพบรร ย า ก าศกองเชียร์ ก่อนจะจับภาพคู่รักสวมเสื้อสีดำ ซึ่งสาวรีบสะกิดฝ่ายชายอย่างสนิทสนม แถมยังชี้มือมายังกล้องอีกด้วยจนหลาย ๆ คนคิดว่าเป็นคู่ที่มีความสุขแบบธรรมดาเหมือนคู่อื่น ๆ

แต่ความจริงทำให้ ช า ว เ น็ ต คนอื่น ๆ หลังมีคนออกมาแฉว่าชายใน ค ลิ ป ดังกล่าวมีภรร ย า และลูกแล้ว “โอ้ พวกเธอ เรื่องนี้ออกทีวีแล้ว พี่ชายคนนี้มีภรร ย า และลูกแล้วนะ ต อ น นี้ ภรร ย า และเพื่อนบ้านคงกำลังงุนงงว่าสาวข้าง ๆ คือใคร” ไม่เพียงเท่านั้น สาวยังเสริมอีกว่า “ฉันมี ห ลั ก ฐ า น มากมายในมือของฉันที่ฉันไม่สามารถเปิดเผยได้ ไม่ใช่ว่าคนรู้จักไม่รู้”

ต่อมามีการเปิดวาร์ปชายหญิงในภาพ พร้อมแชร์ภาพพิธีวิวาห์ของฝ่ายชายที่ภรร ย า ของเขาเป็นคนละคนกับหญิงสาวที่นั่งเชียร์บอลด้วยกัน หลังจากกลายเป็น ด ร า ม่ า ที่มี ช า ว เ น็ ต แ ห่ วิพากษ์วิจารณ์กัน สาวได้ออกมาโพสต์อธิบายถึงเรื่องดังกล่าวในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า เธอบังเอิญไปนั่งข้างฝ่ายชายแต่ไม่รู้จักผู้ชายคนนี้ พร้อมตัดพ้อว่าเธอก็แค่ไปดูฟุตบอลเท่านั้น ทำไมถึงเกิด ด ร า ม่ า กับชีวิตเธอ

ทำให้ ช า ว เ น็ ต ไม่เชื่อไปกันใหญ่ เธอยิ่ง โ ด น จวกหนักยิ่งขึ้นไปอีก ตามสำนักข่าวเวียดนามรายงาน บุคคลที่อ้างว่ารู้จักฝ่ายหญิงออกมาเผยความจริงเป็นรูปภาพบทสน ท น าว่า สาวยอมรับว่าเธอและชายหนุ่มมีความสัมพันธ์แบบคู่รักจริง แต่ตนไม่รู้มาก่อนว่าเขามีภรร ย า และลูกแล้ว ครั้งนี้ทำให้เธอ โ ก ร ธ มาก

ถึง ต อ น นี้ แม้จะยังไม่ ชั ด เ จ น ว่าความจริงคือ อ ะ ไ ร กันแน่ แต่เหตุการณ์กลายเป็นประเด็นร้อนที่ ช า ว เ น็ ต ถกเถียงกันอยู่ หลายคนก็พูดติดตลกว่า “วันที่ประเทศเต็มไปด้วยความสุข ก็เป็นวันที่ เ ศ ร้ า ที่สุดในชีวิตของเขาด้วย” “สิ่งที่ เ สี ย ใจที่สุดในชีวิตผู้ชาย คือ การได้เจอคนที่เขา อ ย า ก รักและดูแลไปตลอดชีวิต แล้วถูกเมียค้นพบ”

“ไม่มีคนนอกใจคนไหนได้ดี โปรดเลิกพฤติกรรมห่วย ๆ แ บ บ นี้ เถอะ” “เวียดนามเป็นผู้ชนะแต่ฉันไม่มีบ้านให้ ก ลั บ ” “ตากล้องไม่เคยทําให้พี่น้องชาวเวียดนามผิดหวัง” “แอบเมียมาดูบอลกับแฟน ตากล้องถ่ายทั้งประเทศ” “เพิ่งลงแข่งเวียดนาม vs ไทย ต่อมามีแข่ง เวียดนาม vs เวียดนามอีก” “แฟน: ชี้ไปที่กล้อง ที่รัก ภรร ย า และลูกของคุณกําลังมองเราอยู่” “แค่เดือนพฤษภาคม แต่พายุระดับ 17 เข้าบ้านฉันแล้ว”

#ซีเกมส์2022
#เวียดนาม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น