ส่งกำลังใจ ‘น้องออกู๊ด’ ลูกชาย ‘เปิ้ล นาคร’

ทำเอาคนเป็นแม่อย่าง จูน กษมา ภรร ย า ของ เปิ้ล นาคร ถึงกับร้อนใจ เมื่อลูกชายน้องออกู๊ดไม่สบาย ป่ ว ย เป็นไข้หวัดใหญ่และ อ า ก า ร ค่อนข้างหนักจึงต้องแอดมิตที่โรงพ ย า บาล แถมแม่จูนยังเล่าถึง อ า ก า ร กระตุกของลูกชายจนต้องถูกหมอจับสแกนสมอง ผ่ า นทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า

.

“ไข้หวัดใหญ่หนักนะบอกเลย นี่ขนาดฉีดวัคซีนแล้วนะ ส ลั บ กันเป็นกับออก้า ออก้าออกออจู๊ดเข้า ออจู๊ดมี อ า ก า ร กระตุ๊กเบาๆ อยู่ประมาณ 3 นาที และไข้ขึ้นสูง แม่เห็นทันตอนกระตุกแรงๆ ตกใจนึกว่ากู๊ดละเมอ แต่กู๊ดก็ลืมตาอยู่ตอนกระตุก แม่เลยกดเรียกพ ย า บาล พ ย า บาลแจ้งหมอทันท่วงที หมอจับตรวจสแกนสมองเลย #4ออ4แสบแสบปวดกระบาล #3ออ3แสบแสบปวดกระบาล”

.

หลังจากที่ แม่จูนโพสต์แจ้งข่าว อ า ก า ร ป่ ว ย ของลูกชาย ผ่ า นโซเชียล งานนี้ก็มีเพื่อนพี่น้องร่วมวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนๆ ของครอบครัวศิลาชัย เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้น้องออกู๊ด และแม่จูน อย่างมากมาย

.

และล่าสุด แม่จูน ก็ได้อัปเดต อ า ก า ร ป่ ว ย ของน้องออกู๊ดให้ทุกคนหายห่วงว่า “ทางนี้ดีขึ้นเยอะแล้วววว ทางนู้นอยู่บ้านไม่อาบน้ำกันเลยจ้า พี่ออไม่ตื่นตามเคย โอ๊ยยย…. เมื่อคืนแม่นี่ไม่ได้นอนกันไปเลยจ้า ไข้ขึ้นทั้งคืน เช็ดตัวกันทุกๆ 2 ชม. แต่จู่ๆ ไข้จะลงก็ลงซะหายเลย พี่ออจู๊ดเห ลื อ ไออย่างเดียว กินได้ เล่นได้ล๊ะ … ไข้หวัดใหญ่ยอมแล้วจ้า #4ออ4แสบแสบปวดกระบาล #3ออ3แสบแสบปวดกระบาล”

.

#น้องออกู๊ด
#แอดมิท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *