เบิร์ด เคียงข้าง แตงโม จนวันสุดท้าย

หลังจากครอบครัวไ ป รั บ ร่างดาราสาว แตงโม นิดา จากสถาบันนิติวิท ย า ศาสตร์ โรงพ ย า บาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อมาทำพิธีฌาปนกิจ ศ พ ดาราสาว โดยนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโมเตรียมชุดราตรีสี ย า วสีขาว 2 ชุด พร้อมมงกุฎสวมศีรษะมาสวมใส่ให้ลูกสาวเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมเปิดเผยสั้นๆ ว่า แตงโมเป็นนางฟ้า เตรียมชุดไว้เพื่อส่งให้น้องไปเป็นนางฟ้า

.

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 24 พ.ค.65 รถตู้ของสุริ ย า หีบ ศ พ ที่รับร่างแตงโม เดินทางมาถึงคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นสถานที่จัดพิธีฌาปนกิจ ศ พ ดาราสาว โดยมีเบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโม นั่งมาในรถตู้พร้อมร่างของแฟนสาว บรร ย า ก าศเต็มไปด้วยความ โ ศ ก เ ศ ร้ า

.

เมื่อเดินทางมาถึงเจ้าหน้าที่ได้ยกโลงที่บรรจุร่างของดาราสาวลงจากรถ และ เ ค ลื่ อ น เข้าไปประกอบพิธี ภ า ย ใ น คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต ทันที ขณะที่เบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโม ยังคงนั่งอยู่ในรถตู้และไม่ลงจากรถ ก่อนรถจะ เ ค ลื่ อ น ออกไป

.

.

.

.

สำหรับกำหนดการพิธีฌาปนกิจ ศ พ แตงโม จะเริ่มขึ้นในเวลา 12.30 น. โดยจะเปิดให้สื่อมวลชน เข้าเก็บภาพบรร ย า ก าศ ภ า ยใ น ห้องพิธีการ จากนั้นเวลา 14.00 น. เข้าสู่ช่วงพิธีการ จะไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปเก็บภาพ เนื่องจากพื้นที่จำกัด ซึ่งสามารถรับชมพิธีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่องยูทูบของคริสตจักร cjconnect

.

.

.

#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น