หนุ่ม กรรชัย เผย ความรักพ่อแม่แตงโม

โดยตอนนั้น “กระติก” อิจศรินทร์ กำลังให้สัมภาษณ์กับสื่อประมาณ 3 ช่อง ซึ่งเธอได้รับสายกลางวงนักข่าว เมื่อเปิดออกมาก็หนักเพราะเป็น ค ลิ ป ส่วนตัวที่ไม่ควรเปิดเผยของแตงโม ทั้งยังส่งข้อความมา กระติก อีกว่า จะทำให้ทั้งกระติก และ “แตงโม” ไม่มีที่ยืนเลย

.

โดยเรื่องนี้ทำให้ “หนุ่ม กรรชัย” เ ดื อ ด หนักออกโรง เ ตื อ น คนที่ได้ข้อมูลจากมือถือของแตงโมไปและวอนให้แม่แตงโมไปแจ้งความเป็นการด่วน ก่อนจะมี อ ะ ไ ร ออกมามากกว่านี้

.

ก่อนที่ต่อมา “หนุ่ม กรรชัย” ได้ต่อสายหา ” ท น า ย เดชา กิตติวิท ย า นันท์” ท น า ย ความของแม่แตงโม และถามว่าได้เล่าเรื่องราวให้แม่ฟังรึยังและแม่จะไปแจ้งความหรือไม่? ท น า ย เดชาตอบว่าเล่าให้ฟังหมดแล้ว

.

แต่คุณแม่บอกว่าไม่ อ ย า ก ฟังเรื่อง เ ค รี ย ด ๆ ต อ น นี้ อ ย า ก ให้ผ่านงานฌาปนกิจไปก่อน ส่วนเรื่องจะแจ้งความมั้ย คงไม่แจ้งความ งานนี้ หนุ่ม กรรชัย เลยฝากถึงคุณแม่ว่า ต อ น นี้ ทุกคน อ ย า ก ให้แม่แจ้งความแต่ทำไมแม่ไม่แจ้ง ผมไม่เข้าใจ หรือว่ามันเกิด อ ะ ไ ร ขึ้น

.

โทรศัพท์ที่อยู่กับแม่มันไม่อยู่กับแม่รึเปล่า ทำโทรศัพท์หายเหรอ? ทำไมถ้าแจ้งแล้วแม่จะเป็น อ ะ ไ ร เหรอ จะ โ ด น อ ะ ไ ร รึเปล่า แม่กลัว อ ะ ไ ร รึเปล่า? ถ้าแม่ไม่กลัวแม่ไปแจ้งความเถอะสงสารน้อง แม่ต้องออกมาปกป้องลูกนะ

.

ไม่เพียงเท่านั้น หนุม กรรชัย ยังได้พูดแบบฟาดๆ เป็นการเปรียบเทียบความรักของพ่อและแม่ที่มีต่อลูกสาวอย่าง “แตงโม” ว่า “แม่ แม่ฟังผมนะ ผมไม่ได้ อ ะ ไ ร แม่เลยนะ วันนี้ถ้าพ่อโสอยู่นะ พ่อโสจะแจ้งตั้งแต่ยังไม่เป็นเรื่อง แ บ บ นี้ ด้วยซ้ำ

.

ผมบอกเลย นี่ลูกแม่นะ ต่อให้เค้าไม่อยู่ในโลกใบนี้แล้ว แต่แม่ต้องทำภาพของเค้าให้ดูดี ให้สวยงาม คนรักเค้าเยอะแม่ มัน อั น ต ร า ย มากไม่รู้ว่าต่อไปจะโพสต์ อ ะ ไ ร ไปอีก”

.

.

#กรรชัย
#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น