“แพท ณปภา” กับ สปป.ลาว

มีเรื่องให้ต้องเคลียร์อีกแล้ว สำหรับคุณแม่สุดสตรอง แพท ณปภา ล่าสุดขำไม่ออกขอไลฟ์สดเล่าประสบการณ์ หลัง โ ด น ห ล อ ก ไปทำงานที่สปป.ลาว

.

โดยในการไลฟ์สดสาวแพทได้เล่าว่า “ โ ด น ห ล อ ก ให้ไปทำงานที่ลาว เราไม่รู้เรื่องเลย แพทรอว่าเขาจะ จ่ า ย เ งิ น ไหม พอใกล้ๆ วันที่ 15 เรามีการตาม อยู่ๆ มีตัวละครใหม่โผล่มาในไลน์ บอกว่าเป็นเลขา เจ้านายติดโควิด แล้วติดโควิดตอบไลน์ไม่ได้เหรอ เป็นไร มือเป็นง่อยเหรอ หรือยังไง ง ง แล้วบอกว่าขอเลตออกไปอีก 7 วันได้มั้ย เราบอกว่าให้เต็มที่ คือวันที่ 22 ต อ น นี้ อ ย า กได้ข้อมูล มีใครรู้จักเขาอีกไหม”

.

“หลังจากที่ไปเสร็จ มิ จ ฉ า ชี พ มาทุกรูปแบบ โ ด น คนไทยมา ห ล อ ก เขาบอกว่าเป็นคนอีสาน ตอนแรกมา ห ล อ ก เป็นคนใต้ มาพูดใต้ แล้วตอนหลังบอกว่าพูดใต้ไม่ได้ ง ง ป่ะ ห ล อ ก ทุกอย่าง มาพูดว่า เนี่ย คนไทยที่ไปอยู่ที่โน่นชอบ ห ล อ ก คนไทยกับคนลาวด้วยกันเอง ระหว่างทางที่แพทรอ เ งิ น ก็มีผู้ เ สี ย หายโทรเข้ามา บอกว่าเป็นคนที่ไปออกบูธที่โน่นเหมือนกัน”

.

“อ ย า กรู้ว่าแพทมีส่วนรู้เห็นกับเรื่องนี้หรือเปล่า เรา ช็ อ ก เลย ส่วนรู้เห็นคือ อ ะ ไ ร เราบอกเราไม่รู้ แล้วเราคือคนหนึ่งที่เป็นผู้ เ สี ย หาย โ ด น โกงไป 500,000 บาท เขาเลยเล่าว่า คนนั้นเอาชื่อแพทไป ข า ย กับพี่ๆ ที่เป็นแบรนด์ให้มาออกบูธ มีการเก็บค่าบูท ห ล อ ก ว่าเดี๋ยวแพทจะใส่ชุด มีเจ้าหน้าที่ตัดชุดลาวให้เป็นชุดประจำชาติของประเทศลาว”

.

“นางไปดีล อ ะ ไ ร มาไม่รู้ แล้วบอกแพทจะเดินอีเว้นต์ถ่ายรูปทุกบูธ จะโปรโมต ต้องโน่น ต้องนี่ เราเลยถามว่าจริงเหรอ แล้วมีการบอกถ้าใครอ ย า กถ่ายรูปหรือใกล้ชิดกับแพท ซื้ อ บูธใกล้ๆ คิด ร า ค า เพิ่ม ผู้ เ สี ย หายคนนี้บอกว่าเพราะเราไปไง ไม่รู้เลยหรือยังไง แพทบอกไม่รู้เห็นนะ เราก็ โ ด น ห ล อ ก เหมือนกัน”

.

“เรื่องค่าตั๋วคนนี้แหละเป็นคนสืบมาให้ บอกว่าตั๋วที่แพทสามารถบินมาได้ น่าจะไป ห ล อ ก โรงแรมที่ลาวให้จองตั๋วให้แพทบินมา ไม่รู้ ห ล อ ก ยังไง แต่เขาไปสืบมาแบบนั้น แพท โ ด น ไป 500,000 บาท แล้วเ ข า ย ังเอาของแพทไป ข า ย อยู่ เพราะมีการโทรหาน้องคนหนึ่งเขาโพสต์เฟซบุ๊ก ข า ย ของของแพท เขาบอกยังติดต่อกับคนนี้ได้ ยังไ ป รั บ ของมา ข า ย อยู่เลย แต่เราติดต่อไม่ได้ ง ง ป่ะ แสดงว่าเขาได้ทั้งของเราไป ฟ รี แล้วก็เอาไปทำกำไรได้อีกเป็นล้าน”

.

ซึ่งล่าสุดวันนี้(26 ธ.ค. 2565) แพท ณปภา ได้ส่ง ท น ายความส่วนตัว ไปดำเนินการแจ้งความเรียบร้อยแล้ว งานนี้คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเล่ารายละเอียดความคืบหน้าให้ฟังกันอีกครั้ง

.

.

#แพทณปภา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *