‘แม่แตงโม’ ลั่น ชาติหน้าขอได้เป็นแม่อีก

เมื่อเวลา 10.40 น. ที่ สถาบันนิติวิท ย า ศาสตร์ โรงพ ย า บาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้ เ ค ลื่ อ น ร่าง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ไปทำพิธีฌาปนกิจ ที่คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 จ.ปทุมธานี โดยมีเบิร์ด แฟนหนุ่ม นั่งข้างๆ โลงในรถไปด้วย

.

.

.

.


จากนั้น นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม ได้เดินออกมาจากห้องนิติเวช ด้วยสีหน้า เ ศ ร้ า หลังจากเข้าไปเปลี่ยนชุด พร้อมกับนำมงกุฎที่ทำขึ้นมาเอง มาสวมใส่ให้กับลูกสาวเป็นครั้งสุดท้าย

.

นางภนิดา กล่าว่า วันนี้แตงโมใส่ชุดสีขาว ซึ่งตนเป็นคนแต่งหน้าให้ ได้พูดกับแตงโมเยอะมาก พร้อมบอกกับแตงโมว่า “เป็นอภิชาตบุตร” แตงโมยอม เ ห นื่ อ ย ย า ก ลำบาก เพื่อให้พ่อแม่อยู่สุขสบาย “ถ้าชาติหน้ามีจริง ขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่อีก” เพราะเป็นคนดี เห็นลูกแล้วรู้สึกสงสาร รู้สึกว่า เ สี ย ชีวิตเร็วไป ยังทำใจไม่ได้ และคงอีกนานกว่าจะทำใจได้

.

แต่ดีใจที่วันนี้ได้แต่งตัวให้แตงโมอย่างสวยงาม ใส่ชุดขาวซึ่งเป็นชุดของแตงโม รองเท้าส้นสูงคู่โปรดที่มีโบว์ พร้อมเครื่องประดับแหวน สร้อยคอ ต่างหู กำไลที่เป็นเพชร และใส่มงกุฎที่ตนทำเองพร้อมไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์ ส่วนดอกไม้ในหีบ ศ พ ก็เป็นกลีบกุหลาบ ส่วนเรื่องการเก็บอัฐิ ขอให้เสร็จสิ้นพิธีฌาปนกิจก่อน

นางภนิดา กล่าวต่อว่า สำหรับการกล่าว อ า ลั ย ในช่วงบ่ายนี้ ยังไม่เห็นสคริปต์ แต่ขอไปว่าขอกล่าวสั้น ๆ เพราะกลัวไม่ไหว ขนาดมารับร่างยัง ร้ อ ง ไ ห้ มากขนาดนี้

.

#แตงโมนิดา
#นางภนิดา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น