‘สุนารี’ เผยเหตุย้ายค่ายซบ ‘คุณนอท’

สุนารีซบค่าย ส ล า ก พลัส ปัดย้ายบ้านหนี หลังที่เก่าเจอ ด ร า ม่ า จ้างคนถูก ห ว ย ร า ง วั ล ที่ 1 ปลื้มเจอนอท รู้เลยทำไมคนรักเยอะ แถมเป็นเขยโคราช ทำงานจูนกันติด

วันที่ 27 ธ.ค.2565 สุนารี ราชสีมา นักร้องลูกทุ่งชื่อ ดั ง เดินทางมาร่วมงานครบรอบ 2 ปี กอง ส ล า ก พลัส The Immortal REDS 2 ปีไม่มีวัน ต า ย ที่ พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ส ย า มพารากอน ก่อน เ ปิ ด ใ จ ย้ายซบกอง ส ล า ก พลัง หลังนอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ดึงตัวมาเซ็นสัญญา หลังหลังค่าย ห ว ย ออนไลน์เก่า เจอ ด ร า ม่ า ประเด็น เ ดื อ ด จ้างคนถูก ร า ง วั ล ที่ 1

ทางสุนารีเผยว่า ทุกอาชีพมีการโยกย้ายเสมอ และตนก็อยู่ตามสัญญา พอหมดสัญญา เมื่อคุณนอทติดต่อมา ก็เลยมาที่ใหม่ เป็นการหมดสัญญา1 ปีพอดี ส่วนที่ค่ายเก่ามีปัญหานั้น ก็ไม่รู้ เพราะทำเต็มที่แล้ว สาย ห ว ย เราก็ชอบ เขาติดต่อมาก็ตกลง พอตนหมดสัญญากับที่เก่า ยืนยันว่าไม่ต่อ ก็ย้ายเลย

ตนยืนยันว่าไม่ได้หนี ถ้าที่เก่าต่อ เราก็คงต่อ เพราะมีการคุยไว้แล้ว พอเ ข า ย ืนยันว่าไม่ต่อ ก็คุยเป็นลายลักษณ์อักษร ไม่ใช่ว่าเราไม่ต่อสัญญา ส่วนเรื่องที่เก่ามีการจ้างคนมารับ ร า ง วั ล ที่ 1 นั้น ตนไม่รู้ ไม่ขอ พู ด ถึ ง แต่ขอทำหน้าที่ตัวเอง การอยู่ที่เก่าเราก็ทำงานปกติทุกอย่าง ให้ทำ อ ะ ไ ร ก็ทำตามที่สัญญาระบุตรงไปตรงมา ส่วนเรื่องผลกระทบนั้นตนไม่รู้ แต่ไม่น่าจะมี อ ะ ไ ร มาถึงตน

เมื่อย้ายมากอง ส ล า ก พลัสแล้ว เหมือนเป็นบ้านหลังใหญ่ขึ้น ถูกจับตามองมากขึ้น อย่างแรกเลยเราเข้ามาในฐานะของการเป็นลูก ค้ า เราก็มองว่าถ้าเกิดจะไป ซื้ อ ของ อ ะ ไ ร และคิดว่ามันมีความมั่นคง ซึ่งเราไม่ได้ว่า อ ะ ไ ร ใครนะ แต่มองว่าถ้าเราจะ ซื้ อ อ ะ ไ ร เยอะๆ แล้วมันต้องมีความสบายใจมีความ ชั ด เ จ น ในฐานะที่เราเป็นลูก ค้ า

แต่พอรู้จักนอทเรา รู้เลยว่าทำไมคนถึงรักเขาเยอะมากขนาดนี้ เขาเป็นคน ชั ด เ จ น และตรงไปตรงมามาก และเขาเป็นลูกเขยชาวโคราชด้วยเลยทำงานกระชับความสัมพันธ์กันได้ไว แต่จริงๆ เพิ่งเริ่มงานกันเท่านั้นเอง แต่รู้สึกเหมือนทำงานกับเขามานานมาก

.

ส่วนที่ว่าจะคนจะสับสนไหมว่าเรายังอยู่กับที่เดิมนั้น ก็อาจจะมีบ้าง แต่สุดท้ายเขาก็จะรู้เอง เวลาก็จะช่วยได้ เพราะตนมองว่าทุกคนเข้าใจ พรีเซ็นเตอร์มีระยะเวลาของมันสุดท้ายทุกคนก็พร้อมที่จะโยกย้าย และที่สำคัญก็คือ พรีเซ็นเตอร์ ล อ ต เ ต อ รี่ มันไม่เหมือนครีมไม่เหมือนของกิน แต่อันนี้มันคืองาน ห ว ย มันก็ไม่ค่อยมีผล อ ะ ไ ร ตรงนั้นอยู่แล้ว

#สุนารีราชสีมา
#กองสลากพลัส

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *