ออแกไนซ์ เทงานก่อนแต่งวันเดียว

เป็นใครก็! ออแกไนซ์เทก่อนแต่งวันเดียว เจ้าบ่าวสวนก ลั บ สั้นๆ ช า ว เ น็ ต แ ห่ ชมเจ้าบ่าว ยกให้เป็น MVP

.

วันที่ 27 ธ.ค.65 สมาชิก TikTok @oscararker โพสต์เรื่องราวสุด ช็ อ ก หลังออแกไนซ์เทก่อนวันงานแต่งเพียง 1 วัน โดยระบุข้อความว่า “ประสบการณ์ โ ด น เท ก่อนวันแต่งคะ #งานแต่ง #ออแกไนซ์งานแต่ง #โต๊ะจีน #พรีเวดดิ้ง”

.

โดยงานแต่งของทั้งคู่จัดขึ้นในวันที่ 18 ธ.ค.65 ซึ่งก็ได้ตัดเตรียมงานจากออแกไนซ์เสร็จเรียบร้อย แต่ก ลั บ เกิดเรื่องช็ฮก เมื่อ 1 วันก่อนที่จะมีงานแต่ง ออแกไนซ์ที่ว่าจ้างไว้ก ลั บ ทักแชทมาหาเจ้าบ่าวแล้วบอกว่า “ไม่สามารถเดินทางไปได้ เนื่องจากของไม่พอ แล้วงานทางนี้ก็ยังไม่เสร็จ วันนี้มีการจัดงานยังไม่เสร็จ จึงขอคืน เ งิ น ให้ ส่วน เ งิ น มัดจำจะจัดการ โ อ น คืนให้

.

เมื่อเจ้าบ่าวได้ข้อความ ดั ง กล่าวก็ถึงกับ ตอบก ลั บ ไปอย่างดุ เ ดื อ ด ว่า “..ยครับ กูจะไปหาออแกไนซ์จากไหนทันครับ ต อ น นี้ ” ซึ่งผู้โพสต์ได้บอกว่า แฟนโมโหมาก แต่ทำ อ ะ ไ ร ไม่ได้ นอกจากตั้งสติ แล้วก็เริ่มหาออแกไนซ์ใหม่ เท่าไรก็ยอม จ่ า ย เพื่อจะให้งานแต่งของเราเกิดขึ้นได้ พร้อมกับภาพออแกไนซ์ชุดใหม่เข้ามาเตรียมงานจนเสร็จ ทำให้งานแต่งไม่ล่ม

.

หลังโพสต์ ดั ง กล่าวเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ทั้งยังบอกว่าชอบการตอบก ลั บ ของเจ้าบ่าวมาก ด่ า ทันทีไม่ปราณี เเต่ก็ยินดีด้วยนะคะที่งานออกมาสมบูรณ์เเบบ ผ่ า นไปด้วยดี ขณะที่ผู้โพสต์ตอบว่า ด้วยเดิมเขาเป็นคนที่ใจร้อนอยู่แล้วค่ะ ยิ่งเจอ แ บ บ นี้ เข้าใจเขาความรู้สึกเขาเลย นอกจากนี้ยังมีคนบอกว่า “เจ้าบ่าวMVPไปเลยคะ ตอบทันใจไม่ต้องคิด”

.

#งานแต่ง
#ออแกไนซ์
#เทงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *