“คุณแม๊” คุย “กระติก”

ท่ามกลาง ก ร ะ แ ส ข่าว “แตงโม” ที่หลายคน กำลังสับสน หลังเฟซบุ๊ก Happy Melon official มีการ เ ค ลื่ อ น ไหว ป ริ ศ น า โพสต์ภาพ ข้อความ ต่างๆถึงเหตุการณ์บนเรือ ที่หลายคนไม่เคยพบเห็นมาก่อน ชวน ส ง สั ย ที่กล่าวมานี้ ใช่เบาะแส อ ะ ไ ร หรือเปล่า ก่อนพบว่านอกจากเบาะแสเหล่านี้แล้ว ยังมีจดหมาย ป ริ ศ น า “กระติก” สารภาพผิดกับ “แม่แตงโม” ยอมรับ คนบนเรือ ทำ ร้ า ย และ ฆ า ต ก ร ร ม “แตงโม”

.

.

ซึ่งประเด็นนี้ ล่าสุด “กระติก” ได้ออกมาชี้แจง ผ่านรายการโหน ก ร ะ แ ส พร้อมเขียนลายมือให้ “หนุ่ม กรรชัย” ดูชัดๆ ว่าลายมือตัวเอง ตรงกับในจดหมายดังกล่าวหรือเปล่า “มีโอกาสได้คุยกับแม่ เมื่อวันเสาร์ ที่ 14 ที่ผ่านมา เรื่องกำหนดการเผาแตงโม แม่โทร.มา เลยโทร. ก ลั บ ไป โทร.กันไปมา

.

.

และแม่ส่งจดหมายมา เป็นจดหมายสนเท่ห์ “กระติก” สารภาพทุกอย่าง เรื่องบนเรือ เขียนประมาณว่า กระติก ห ล อ ก แตงโมไป เอาไฟฟ้าช็อต เอาไปให้ “ปอ-โรเบิร์ต” รุมโทรม และเป็นคนเอามีดกรีดขาเอง แล้วผลักตกเรือเป็นเรื่องเป็นราว เหมือนมีคนไปหยอดไว้ที่ตู้จดหมายบ้านแตงโม แล้วแม่ไปเห็น ซึ่งเรื่องนี้ผ่านไปเป็นอาทิตย์แล้ว ถึง ตำ ร ว จ เรียบร้อย ตนได้เข้าไปพิสูจน์ลายมือกับ ตำ ร ว จ แล้ว แต่หลังจากนั้นไม่ทราบว่าแม่ยังติดใจ อ ะ ไ ร ไหม เพราะแม่ส่งมาถามอีกครั้ง แต่ตนก็ได้ชี้แจงไป ขอยืนยันว่าไม่ใช่ตนเขียน”

.

.

.

#แม๊ได้รับจดหมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น