หนุ่ม กรรชัย ถึง คุณแม๊

พิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย เผยในรายการดัง ถึงประเด็น ด ร า ม่ า หลังจากกระติก อิจศรินทร์ อดีตผู้จัดการแตงโม นิดา มาออกรายการโหน ก ร ะ แ ส และหลังจบรายการได้ให้สัมภาษณ์ทีวี 3 ช่องดัง แต่จังหวะนั้นมีเบอร์ไลน์ของแตงโมติดต่อมาและเปิดวิดีโอคอล ก่อนพบเป็น ค ลิ ป ไม่เหมาะสมของแตงโม ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับคดี

สำหรับประเด็นนี้ หนุ่ม กรรชัย เผยอย่างดุ เ ดื อ ด ถึงบุคคลที่นำภาพส่วนตัวที่ไม่เหมาะสมของแตงโมมาเปิด โดยเป็นเรื่องที่โหดร้ายกับน้องมาก พร้อมติดต่อไปหา ท น า ย เดชา ท น า ย ความของแม่แตงโม เพื่อให้สอบถามว่าแม่แตงโมจะแจ้งความดำเนินคดีกับผู้นำ ค ลิ ป ไม่เหมาะสมของแตงโมมาเปิดเผยหรือไม่

.

ท น า ย เดชา เผยว่า ประเด็นนี้บอกแม่แตงโมไปแล้ว ต อ น นี้ เรื่อง เ ค รี ย ด ๆ แม่ไม่ อ ย า ก ฟัง ขอให้ผ่านงานเผาแตงโมไปก่อน แต่หลังจากนี้ก็จะไม่ไปแจ้งความกับ ตำ ร ว จ ด้วย ส่วนมือถือของแตงโม ต อ น นี้ ก็ไม่ทราบว่าอยู่ไหนด้วย

จากนั้นหนุ่ม กรรชัยเผยว่า ไม่รู้จะอย่างไรต่อไป เมื่อแม่ตัดสินใจไม่ไปแจ้งความ เพราะไม่รู้จะเกิด อ ะ ไ ร ขึ้นต่อไป งั้นก็ช่างเถอะ เพราะขนาดแม่ยังไม่แจ้งความเลย ซึ่งน่า ส ง สั ย ด้วยว่าถ้าแจ้งความแล้วแม่จะ โ ด น อ ะ ไ ร ด้วยหรือไม่ ถ้าแม่ไม่กลัว อ ะ ไ ร ก็ต้องไปแจ้งความ เพราะสงสารแตงโม

.

หนุ่ม กรรชัย ฝากถึงแม่แตงโมด้วยว่า วันนี้ถ้านายโสภณ คุณพ่อแตงโม ยังอยู่ คุณพ่อโสภณคงไปแจ้งความตั้งแต่ยังไม่มีเรื่อง แ บ บ นี้ แตงโมเป็นลูกแม่ แม้จะไม่อยู่บนโลกใบนี้แล้ว แต่แม่ต้องทำภาพของแตงโมให้ดูดีและสวยงาม

.

#หนุ่มกรรชัย แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น