กรรชัย ถาม กระติก กลางรายการ

ทำเอาหลายคนถึง ข น ลุ ก กับ ระหว่างที่ พิธีกร-ผู้ประกาศข่าวคนดัง “หนุ่ม กรรชัย” กำลังสัมภาษณ์ “กระติก” เพื่อนและผู้จัดการ “แตงโม” ในรายการโหน ก ร ะ แ ส ถึงประเด็นเฟซบุ๊กแตงโม เ ค ลื่ อ น ไหว

.

ซึ่งในขณะนั้น “หนุ่ม กรรชัย” ถาม “กระติก” ว่า ค ลิ ป ที่แตงโมนั่งอยู่ แล้วเรือวิ่งไป? ซึ่ง “กระติก” ตอบว่า ขาไปภาพนี้ติกถ่ายด้วยโทรศัพท์โม เขานั่งขำค่ะ เพราะเรือมันโคลง อันนี้ขาไปขับเร็วกว่าขา ก ลั บ ตอนกลางวัน

.

ด้าน “หนุ่ม กรรชัย” ถามว่า คุณดักทางเลยว่าผมต้องถามแน่ว่าทำไม ค ลื่ น แ บ บ นี้ แตงโมจะไปนั่งฉี่หลังเรือได้ไง คุณตอบเลยว่านี่ขาไป ขับเร็ว? “กระติก” ตอบ ใช่ค่ะ เพราะจาก ค ลิ ป ที่ติกมีอยู่ ลมและความเร็วมันต่างกันแน่นอน

.

ติกมีภาพขาไปกับขา ก ลั บ ขา ก ลั บ เนิบๆ ชิวๆ เปิดเพลง คนละบรร ย า ก าศค่ะ ภาพคนละมูทค่ะ “หนุ่ม กรรชัย” ถามต่อ คุณเป็นคนถ่ายเอง แล้วรูปที่คุณยืนหันหลัง? “กระติก” ตอบ โมถ่ายค่ะ โมเขาให้ยืน ให้บิด

.

จนกระทั่ง “หนุ่ม กรรชัย” ทักขึ้นมาว่า “ระหว่างที่เราคุยกันอยู่ เหมือนไฟมันดับ มืดลงไป” ในขณะที่ “กระติก” ตอบ ไม่ค่ะ “หนุ่ม กรรชัย” ถาม ทำไมผมรู้สึกว่ะ ? “กระติก” บอก พี่หนุ่ม อาจนอนน้อย

.

ก่อน “หนุ่ม กรรชัย” จะพูดอีกว่า แต่ทำไมมันแบบ.. มีป่ะ (ถามทีมงาน) ใช่ป่ะๆ ผมไม่ได้คิดไปเองใช่ไหม และหลังจากนั้น ก็มีการสัมภาษณ์กันต่อ ในขณะที่มี ช า ว เ น็ ต รายหนึ่งบอกว่า เป็นไปได้ เพราะวันนี้คือวันพระ

.

#กรรชัย
#กระติก
#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น