แม่ผัว เล่าเหตุอวยพรลูกสะใภ้ ‘ไม่มีดีเลย’ กลางงานแต่ง

“แม่ผัว” เล่านาทีอวยพรถึง “สะใภ้” บอก “ไม่มี อ ะ ไ ร ดี” จนทำเอาสะดุ้งทั้ ง ง านแต่ง แต่สุดท้ายจบประทับใจมาก ขณะที่ “เจ้าสาว” ยอมรับเป็นเรื่องจริง ไม่รู้สึก โ ก ร ธ เพราะเขารับการกระทำของลูกสะใภ้ แ บ บ นี้ ได้

จากกรณี ค ลิ ป ไวรัล แม่เจ้าบ่าวอวยพรแรงถึงสะใภ้ บอก “ไม่มี อ ะ ไ ร ดีสักอย่าง” แต่มีหักมุมตอนจบสุดประทับใจ จนโซเชียลขอยกให้เป็นสุดยอด “แม่ ส า มี ดีเด่น”

ต่อมา น.ส.ธัญญลักษณ์ อินทร์ศิริ อายุ 25 ปี ผู้ถ่าย ค ลิ ป เผยว่า เป็นญาติกับทางฝ่ายเจ้าบ่าว ซึ่งบ้านอยู่ติดกัน ได้ฟังครั้งแรกก็รู้สึกสะดุ้งและตกใจ และไม่รู้มาก่อนว่าแม่เจ้าบ่าวจะกล้าพูดได้ถึงขนาดนี้ ซึ่งทางแม่เจ้าบ่าวก็ไม่ได้เมา น่าจะเป็นการพูดหยอกเล่นกันกับลูก โดยส่วนตัวแล้วแม่เจ้าบ่าวเป็นคนตลก เฮฮา ดูเจ้าสาวก็มีความสุขดี ส่วนพ่อเจ้าสาวก็โอเค เพราะยกเจ้าสาวให้เป็นลูกบ้านนี้แล้ว

สำหรับงานแต่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 25 ธ.ค.ที่ ผ่ า นมา ขณะที่ทางโฆษกได้เชิญให้แม่เจ้าบ่าวกล่าวคำอวยพร ตนจึงได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่าย เนื่องจากต้องการ ลุ้ น ว่าแม่เจ้าบ่าวจะพูด อ ะ ไ ร เกี่ยวกับลูกสะใภ้ เนื่องจากเห็นว่าแม่เจ้าบ่าวเป็นคนสนุกสนาน ตลก เฮฮา

โดยแม่เจ้าบ่าวเกริ่นขึ้นมาก่อนว่า รู้สึกมีความสุขที่มีงานแต่ง จากนั้นได้ถามแขกที่ร่วมงานว่าลูกชายหล่อไหม แต่เมื่อมาถึงช่วงที่เจ้าสาว แม่เจ้าบ่าวได้พูดขึ้นว่า เจ้าสาวไม่มี อ ะ ไ ร ดีเลย ตื่นสาย กิน เ ห ล้ า เที่ยว ทุกอย่างเลย แต่ว่าเขารักตัวแม่เจ้าบ่าว ทำให้แขกที่มาร่วมงานต่างส่ง เ สี ย งเฮกันลั่น ส่วนตัวแล้วรู้สึกดีใจอ ย า กมีโมเมนต์อย่างนี้บ้าง จึงได้นำ ค ลิ ป ลงใน TikTok เล่นๆ แต่ยอดผู้เข้าชมใน TikTok เกือบ 3 ล้านวิวแล้ว

ต่อมาได้เดินทางไปพบ นางน้ำฝน โชติวรรณ อายุ 53 ปี แม่สา เล่าว่า เมื่อถึงเวลาพิธีกรบนเวที พิธีกรก็จะให้พ่อเมียฝ่ายเจ้าสาวฝ่ายเจ้าบ่าว พู ด ถึ ง ความรู้สึกและขอบคุณแขกที่มาร่วมงาน พอมาถึงช่วงตนเองพูด ซึ่งสิ่งที่ตนพูดเมื่อก่อนงานแต่งตนก็จะพูดกับลูกสะใภ้ตลอดว่าเป็นลูกสะใภ้ในฝัน ซึ่งตัวตนของลูกสะใภ้ก็เป็นคนชอบดื่ม ชอบเที่ยว ชอบปาร์ตี้ และนอนตื่นสายอยู่แล้ว ทุกอย่างที่ตนพูดเป็นเรื่องจริง

ซึ่งตนก็มีตัวตนอย่างนี้ ลูกสะใภ้รับได้ แต่ก็เป็นลูกสะใภ้ที่ตนรักมาก และลูกสะใภ้ก็รักในตัวตนของตนด้วย โดยมีแขกมาร่วมงานประมาณ 300 คน ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ลูกสะใภ้ตนไม่ โ ก ร ธ ตนรักลูกสะใภ้คนนี้เหมือนลูกสาวเลย ส่วนจะมีคนตำหนิตนในการพูดในครั้งนี้ก็ไม่เป็นไร ต่างคนต่างคิดกันไป

ทางด้าน นางศิริปัญญา โชติวรรณ อายุ 26 ปี เจ้าสาว เผยว่า ตนก็คิดอยู่แล้วว่าแม่ ส า มี ต้องพูด แ บ บ นี้ เพราะก่อนแต่งแม่ ส า มี ก็จะพูดแซวๆ แ บ บ นี้ มาตลอด ซึ่งตนก็ยอมรับว่าที่แม่ ส า มี พูดเป็นเรื่องจริง แต่แม่ ส า มี ก็รับได้เพราะตนก็ทำงานเป็น ฟ รี แลนซ์ ต้องดื่มและนอนตื่นสายเป็นธรรมดา ซึ่งครอบครัวของแม่ ส า มี จะทำอาชีพ ค้ า ข า ย ตื่นแต่เช้าอยู่แล้ว ตนก็ไม่รู้สึก โ ก ร ธ อ ะ ไ ร แม่ ส า มี ก็รับการกระทำของลูกสะใภ้ แ บ บ นี้ ได้ ญาติของตนก็ไม่มีใคร โ ก ร ธ ที่แม่ ส า มี พูด แ บ บ นี้ บนเวทีเลย

#แม่ผัวลูกสะใภ้
#งานแต่งงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *