คุณแม่ แต่งชุดสวยให้ แตงโม ครั้งสุดท้าย

เช้านี้ 24 พฤษภาคม 256 ณ ร่างจากสถาบันนิติวิท ย า ศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ นั้นมีการเตรียมนำร่างของ “แตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” นั ก แ ส ด ง สาวชื่อดังเตรียมบรรจุลงในหีบ เพื่อนำไปทำ พิ ธี ฌ า ป น กิ จ ตามกำหนดที่จะเกิดขึ้นในช่วงบ่ายของวันนี้

.

.

โดยมีคุณแม่ภนิดา หรือ แม่แตงโม เป็นผู้นำในการเตรียมความพร้อม ซึ่งเหล่าสื่อมวลชนหลายสำนักนั้นต่างเฝ้ารอบเก็บภาพบรร ย า ก าศ สิ่งที่เหล่าผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นคือชุดสีขาว ที่เตรียมมาด้วย ซึ่งคือชุดที่จะสวมร่างของ แตงโม นิดา ใน ว า ร ะ สุดท้าย

.

.

“แม่ภนิดา” แม่แตงโม ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ” วันนี้แม่เตรียมชุดมาสวมร่างให้ลูกสาวแตงโม คือ ชุดจะเป็นชุดราตรีสีขาว เหมือนเจ้าสาว – เจ้าหญิง ลูกเล่นคือมีระบาย ๆ ตลอดทั้งชุด มีมุงกุฏ เหมือนเวลาเจ้าสาว แม่ตั้งใจนำเวลมาเพื่อเปิดหน้าแตงโม เพื่อไม่ให้เห็นใบหน้าน้องเยอะมาก มีสร้อยเบญจรงค์ด้วย ซึ่งคุณแม่บอกว่าจะได้เผาสร้อยด้วยหรือไม่อยู่ที่เจ้าหน้าที่จะว่าอย่างไร จะอัปเดตให้ทราบอีกที

.

.

.

หลังให้สัมภาษณ์เสร็จแม่แจ้งว่าจะได้เข้าอาบน้ำร่างของคุณแตงโม ก่อนจะย้ายร่างไปยังฌาปนสถาน ขณะที่ คุณเบิร์ด แฟนหนุ่มแตงโม เดินทางมาถึงในเวลาประมาณ 9.35 นาที โดยรถแท็กซี่สีชมพู ”

.

.

สำหรับหีบบรรจุร่างของดาราสาวผู้ เ สี ย ชีวิต “แตงโม นิดา”นั้นที่ถูกจัดสร้างโดย “สุริ ย า หีบ ศ พ ” และจะ เ ค ลื่ อ น ไป ณ คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิตคลองสี่ จ.ปทุมธานี ไปประกอบ พิ ธี

.


#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น