‘แม่แตงโม’ เผยแล้ว ‘มือถือแตงโม’ อยู่ที่ใคร

จากกรณีสร้างข้อ ส ง สั ย โทรศัพท์มือถือของ แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) อยู่กับใครที่ไหน ทำไมข้อมูลในเครื่องออกมารัวๆ แถมมีการส่ง ค ลิ ป ลั บ ส่วนตัวที่ไม่เหมาะสมไปหากระติก กลางวงสัมภาษณ์นักข่าว ทั้งพูดว่า จะไม่ให้ กระติก และ แตงโม มีที่ยืน

.

.

โดยคุณแม่ภนิดา คุณแม่ของแตงโม ยืนยันว่าเรื่องมือถือไม่ได้อยู่ที่แม่แล้ว ส่งไปให้ ท น า ย เดชา 3-4 วันแล้ว หลังจากมีภาพส่วนตัวแตงโมหลุดออกมา แม่กลัวแม่ก็เลยไม่เก็บเอาไว้ แต่แม่ไม่รู้ว่ารูปมันหลุดออกมาได้อย่างไร เชื่อว่าน่าจะมีการแฮ็กข้อมูลจากโทรศัพท์

.

.

.


พร้อมเผยว่าได้คุยกับบังแจ๊คจริง มีคนกลางซึ่งเป็นผู้หวังดีประสานมา บางทีก็คุยผ่านคนกลางไม่ได้คุยกับบังแจ๊คโดยตรง แต่ไม่ขอบอกว่าผู้หวังดีคือใคร แต่ไม่ใช่นายอัจฉริยะ แม่การันตีบอกว่าภาพที่หลุดออกมาไม่ใช่ฝีมือบังแจ๊คด้วย

.

.

เมื่อสอบถามไปทาง ท น า ย เดชา ล่าสุด เช้าวันนี้ 24 พ.ค.65 ว่าคุณแม่บอกโทรศัพท์อยู่ที่ ท น า ย เดชา นั้นจริงหรือไม่ ท น า ย เดชา ยืนยันว่า โทรศัพท์ไม่ได้อยู่ที่ตน ไม่ได้เก็บโทรศัพท์เอาไว้ และไม่รู้ว่า ต อ น นี้ โทรศัพท์อยู่ที่ใคร

ที่ผมไม่มี ส่วนคุณแม่จะให้สัมภาษณ์ อ ะ ไ ร ก็แล้วแต่คุณแม่ ผมไม่ก้าวล่วง แต่ที่ผมไม่มี ส่วนเรื่องการแจ้งความ คุณแม่ไม่มีความประสงค์จะดำเนินคดี ต อ น นี้ ไม่ อ ย า ก จะฟังเรื่อง อ ะ ไ ร ที่ เ ค รี ย ด ๆ ไม่เป็นมงคล เพราะกำลังจะเผาร่างน้องแตงโมวันนี้ ให้งานนี้จบก่อนจะทำยังไงค่อยว่ากันอีกที

.

#แม่แตงโมนิดา
#นายเดชา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น