หนุ่มเลย แต่งงาน สาวลาว

วันที่ 23 พ.ค.2565 หนุ่มเลย อายุ 29 ปี เกษตรกรเผยถึงความ บ อ บ ช้ำในความรัก หลังแต่งงานกับหญิงชาวลาว อายุ 23 ปี จัดงานหมั้นเมื่อวันที่ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา เชิญแขกผู้ใหญ่มาร่วมงานที่บ้าน ในต.โคกใหญ่ อ.ท่าลี่ มอบสินสอดกว่า 3.6 หมื่นบาท อยู่ด้วยกันได้ 3 วัน ก็หอบสินสอดหนี ติดต่อไม่ได้ถึง ต อ น นี้ แม้แต่แก้มก็ยังไม่ทันได้หอม

หนุ่มช้ำรักเผยว่า เจ้าสาวนั้น เป็นแม่ม่ายลูกติด มีลูกชาย 5 ขวบ โดยได้รู้จักกันเมื่อ 10 วันก่อนจัดงาน ฝ่ายหญิงมาเยี่ยมแม่แท้ ๆ ชาวลาว ที่มาอยู่กินกับลุงตนกว่า 2 ปี พอเห็นหน้าก็นึกชอบ เลยแอบมองหญิงสาวเป็นประจำ ทางพ่อแม่ตนเห็นว่า อายุตนก็เยอะแล้ว ยังไม่มีครอบครัว ไม่มีแฟน ไม่เคยต้องผ่านหญิงใด จึง อ ย า ก ให้แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝา ทางญาติผู้ใหญ่เห็นว่าตนกับฝ่ายหญิงก็ต่างโสด จึงมาคุยกัน

“ฝ่ายหญิงก็ ร บ เ ร้ า อ ย า ก แต่งงานกับผม เพราะจะอยู่กับแม่ที่ไทย ทางลุงเขาก็ไม่สะดวก ตนชอบเขาด้วย ก็เลยถามผู้หญิงว่าชอบเราไหม เมื่อเธอตอบว่าชอบ ก็เลยจัดงานแต่งงาน ในวันที่ 18 พ.ค.”

หลังจัดงานมอบสินสอด หลังส่งตัวเข้าเรือนหอ เจ้าสาวอีกครั้งก็นำลูกชายมานอนตรงกลาง เมื่อลูก ห ลั บ เจ้าบ่าวมือใหม่ ก็อ้อมแขนกอดฝ่ายหญิง ขอมี อ ะ ไ ร ด้วยแต่ฝ่ายหญิงขอปฏิเสธ บอกว่าพรุ่งนี้ต้องไปทำธุระโรงเรียนให้ลูก เอาไว้วันหลัง ตนจึงถอย ก ลั บ ไปนอน

รุ่งเช้าเจ้าสาวกับแม่บอกตนว่าจะไปทำธุระที่อ.ท่าลี่ โดย โ อ น เ งิ น ให้ญาติ ซื้ อ ข้าวของและโทรศัพท์ จากนั้นก็บอกว่าจะไปทำธุระที่จ.นครพนม 2-3 วัน แล้วก็เก็บของพร้อมสินสอดไปเลย วันที่ 20 พ.ค. โทรศัพท์ไปหา ตอนแรกก็ติด พอหลัง ๆ ติดต่อไม่ได้แล้ว

“ทั้งนี้แม่เจ้าสาว ที่มาแต่งงานกับลุง ก็เอาทรัพย์สิน เ งิ น ทองลุงไปหมด ตามประเพณีเขาห้ามเจ้าสาวออกจากบ้านหลังแต่งงานใหม่ 3 วัน เชื่อว่าถูกแม่ม่ายคนนี้ ห ล อ ก เ สี ย แล้ว แต่ก็ยังรักเขาอยู่ จะให้โอกาส 3 วันไม่ ก ลั บ มา จะแจ้งความแม่ลูกคู่นี้ทันที”

#สาวลาว
#หนุ่มเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น