‘เฟซแตงโม’ โพสต์ถึง ‘หนุ่ม กรรชัย’

เรื่องราวล่าสุดมาจากวันที่ 24 พ.ค.65 เฟซบุ๊ก Happy Melon official โพสต์ข้อความว่า #ขอชี้แจง# 2 ประเด็น หลักๆดังนี้ ประเด็นที่หนึ่ง 1.เพจที่ใช้อยู่ปัจจุบัน มีแค่ เพจ happy melon official ที่มีผู้ติดตาม 1,450,000 คน ขึ้นไป 2.เพจนี้ ไม่เคยเผยวีดีโอ ลั บ ของ แตงโม หรือ live สด หรือ สร้าง ห ลั ก ฐ า น เท็จ เพจนี้จะลงเฉพาะ ห ลั ก ฐ า น จริงที่ได้กู้ ก ลั บ คืนมาจากเครื่องแตงโมเท่านั้น

.

3.เพจนี้ เป็นเพจที่ได้รับอนุญาตให้เผยแพร่โดยชอบด้วยกฏหมายเท่านั้น ปล:ขอให้สื่อมวลชนนำเสนอข่าวเฉพาะเพจนี้เท่านั้น ข้อมูลจากเพจอื่นเราไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

ประเด็นที่สอง 1.กรณี หนุ่มกรรชัย นำเสนอข่าวว่า ทางเพจได้ติดต่อไปหากระติกแล้วเปิดภาพแตงโมที่ไม่สมควรเปิด เพจขอชี้แจงว่า ทางเพจไม่ได้ติดต่อไปหากระติกแ ต่ อ ย ่างใด แล้วไม่เคยเปิดภาพ ลั บ ไปให้กระติกดู

2.กรณี มีประชาชนถามทางเพจจำนวนมากว่าทำไม 5 คนบนเรือ จงใจ จะออกเฉพาะรายการโหน ก ร ะ แ ส เท่านั้น เพราะว่า น้องชาย ภ ร ร ย า หนุ่มกรรชัย เป็นเพื่อนรักกับ นายปอ แล้วแต่ละคำถามในรายการมีการเตรียม คำถาม-คำตอบ กันก่อนจะออกรายการ ***แต่เพจนี้ทำไปเพื่อให้แตงโมได้รับความยุติธรรมเท่านั้น***

.

.

พร้อมทั้งบอกด้วยว่า หลังจากงานแตงโมเสร็จ เพจนี้ จะลงข้อมูลเด็ดที่สามารถเป็น ห ลั ก ฐ า น ในการมัดตัวผู้กระทำความผิดได้แน่นอน แต่กลัวว่าเพจอื่นจะนำข้อมูลนี้ไปตัดต่อดัดแปลงทำให้แตงโม เ สี ย ห า ย

ขณะที่ ช า ว เ น็ ต เข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก ทั้งบอก คนที่โพสต์คือบังแจ็คแน่นอน เพราะโจมตีหนุ่มกรรชัย และส่วนใหญ่ค่อนข้างไม่เชื่อในโพสต์นี้เรื่องกรรชัย อาทิ -ขออนุญาตแย้งข้อ 2 ค่ะ เราเชื่อว่าคุณหนุ่มเป็นสื่อที่มีจรร ย า บรรณมากกว่าสื่อทั่วไปนะคะ ถึงแม้จะเริ่มมาจากการเป็น นั ก แ ส ด ง มาก่อน แล้วยิ่งคุณหนุ่มเคยแสดงละครกับแตงโมมาก่อน เรายิ่งมั่นใจว่า ไม่มีเส้นสายใดๆทั้งสิ้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ เราเชื่อว่าคุณหนุ่มมีความยุติธรรมมากพอค่ะ

บางคอมเมนต์ก็แสดงความคิดเห็นว่า อย่าพาดพิงถึงคุณหนุ่มเลยค่ะ ที่ผ่านเห็นการกระทำเค้ามาตลอดว่าเค้าไม่ได้เข้าข้างใคร มีแต่เอียงๆมาทางแตงโมด้วยซ้ำ ,ฉันคิดว่า พี่ หนุ่มอยู่ข้างแตงโมนะ ส่วนใครจะเป็นเพื่อนรักกับใคร มันก็อีกเรื่อง เชื่อมั่นในตัว พี่หนุ่ม และควรมีจุดยืนของตัวเอง จะเอาผิด5คนบนเรือก็เปิดมาเลย อย่าพาดพิงพี่หนุ่มพี่เมย์ เป็นต้น

#หนุ่มกรรชัย
#เฟซบุ๊กแตงโม

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น