มดดำ เผยถึง แม่แตงโม ที่ไม่ยอมแจ้งความ

จากกรณีมือมืดที่ใช้ไลน์แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) วิดีโอคอลเข้ามาหา กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการแตงโม หลังเสร็จจากไปออกรายการ โหน ก ร ะ แ ส และกำลังให้สัมภาษณ์กลางวงนักข่าว เมื่อเปิดออกมา ช็ อ ก หนักเป็น ค ลิ ป ส่วนตัวที่ไม่ควรเปิดเผยของแตงโม ทั้งยังส่งข้อความมา กระติก อีกว่า จะทำให้ทั้งกระติก และ แตงโม ไม่มีที่ยืนเลย งานนี้ หนุ่ม กรรชัย เ ดื อ ด ทั้ง เ ตื อ น คนที่ได้ข้อมูลจากมือถือของแตงโมไปและวอนให้แม่แตงโมไปแจ้งความเป็นการด่วนก่อนจะมี อ ะ ไ ร ออกมามากกว่านี้ ขณะที่แม่แตงโมบอกไม่ไปแจ้งความนั้น

ด้าน มดดำ คชาภา กล่าวในรายการ แ ฉ พร้อม โ ช ว์ ข้อความที่คนที่ทักมาเป็นรูปเหมือนบังแจ๊ค โดยทักมาคนในวงการบันเทิง ทั้งตัวเอง หรือ แจ๊ค แฟนฉัน ก็ โ ด น ทักเข้ามาเช่นกัน เป็นคนเดียวกับที่ทักไปหา วัน อยู่บำรุง โดย แจ๊ค บอกว่า เขาส่งข้อความมาว่าผมมีเรื่องด่วน เขาโทรมา ผมไม่แอดเฟรนด์เขาเลยโทรไม่ติด รูปโปรไฟล์มอเตอร์ไซค์ที่ใช้รูปเดียวกัน

ทั้งนี้ มดดำ บอกว่า ทุกคนได้หมด ไลน์หลุดไปได้ยังไง คือแอดไลน์ทุกคนที่อยู่ในมือถือแตงโม เชื่อว่าต้องได้มือถือของแตงโมไป เรื่องโหลดแอพรีโมต ฉันตัดทิ้ง ฉันคิดว่าโทรศัพท์อยู่ที่เขาเลย

มดดำ ยังกล่าวว่า ย้อนเล่านิทาน หนึ่ง อยู่ดีๆนายอัจฉริยะจะมาช่วยคดีแตงโม สักพักมีข่าวแม่จะปลด ท น า ย เดชา ท น า ย เดชาบอกไม่ปลด เป็นเรื่องไม่จริง แตกแล้วหนึ่ง

.

สอง อยู่ดีๆแม่บอกแตงโมเล่นโทรศัพท์เอง เป็นไปได้ยังไง และ สาม แม่บอกโทรศัพท์อยู่ที่แม่ตอนแรก แล้วก็มีข่าวแม่คุยกับบังแจ๊คทุกวัน แม่ส่งโทรศัพท์ให้บังแจ๊คหรือเปล่า

วันนี้ กรรชัย เล่าเรื่อง กระติก ไปโหน ก ร ะ แ ส ลงมาให้สัมภาษณ์นักข่าว 3 ช่อง มีไลน์แตงโมโทรเข้ามา พอกดรหัส ลั บ สิ่งที่มันส่งมาคือรูปส่วนตัวแตงโม เป็น ค ลิ ป เผยแพร่ไม่ได้ ถ้าหลุดคือหลุดจาก 3 ที่นี้ ฉันเห็นฉันก็รู้เป็น ค ลิ ป อ ะ ไ ร

.

ก่อนหน้านี้เขาไปทักไลน์กับคนที่แตงโมเคยคุยด้วย ปกติฉันก็คุยกันเรื่อยๆ เรื่องงาน อยู่ดีๆ มีทักเข้ามา พี่ผมมี ข่ า ว ด่ ว น ฉันไม่กล้าคุย ฉันเลยบล็อก สรุปเป็นไลน์บังแจ๊ค รูปบังแจ๊ค เขาแอดไปทุกคน ที่คุยกับแตงโม

.

โทรศัพท์อยู่ที่เขาหรือเปล่า ทำไมแม่ไม่ไปแจ้งความ แม่บอก อ ย า ก จะส่งแตงโมในวันที่ 24 พ.ค. ก่อน ไม่ต้องกลัว ก้อง ปิยะ , เอ ศุภชัย , อั้ม พัชราภา เขาจัดงานให้อยู่ แม่แต่งตัวสวยๆไปพอ แต่แม่ต้องไปแจ้งความ

กรรชัยพูดถูก ถ้าแม่ไม่แจ้งความ แม่มั่นใจได้ยังไงว่ามือถือลูกแม่มันจะมี อ ะ ไ ร ที่ดีหมดทุกอย่าง อยู่ดีๆเอาของไม่ดีไปให้คนอื่นเขารู้ทำไม แม่ต้องแจ้งความเพื่อ อ า ยั ด ทุกสิ่งทุกอย่างก่อน แต่แม่ยืนยันไม่แจ้งความ แจ้งไม่ได้ แจ้งแล้วเดี๋ยว โ ป๊ ะ

.

มดดำ ยังหันไปบอก ดีเจดาด้า ว่า ขนาดแกมีลูกมี ส า มี บางทีคำพูดเรายังมีอุ๊ยหล่อแอ๊วผู้ชาย เราจะมั่นใจได้ยังไงไลน์ทั้งหมดจะคุยแต่เรื่องทำบุญ ถ้าแกรู้ ค ลิ ป ที่กระติกได้รับคือ อ ะ ไ ร แล้วแกจะ ช็ อ ก แดก

ถึงเอามาโพสต์ไงเห็น ค ลิ ป แล้วใช่ไหม แล้วยังขู่ว่าระวังทั้งแตงโม กระติก จะไม่มีที่ยืน โห… แตงโมมัน ต า ย ไปแล้ว มันไม่มีที่ยืนอยู่แล้ว มัน ต า ย ไปแล้ว ภาพออกมาเยอะขนาดนี้ แม่ไม่กลัวเหรอว๊า แม๊ แม่ต้องกลัว ถ้ารูปลูก แชทหลุด อ ะ ไ ร ก็ตาม ต อ น นี้ อยู่กับเขาหมดแล้ว เ งิ น ในบัญชีโม เ ห ลื อ เยอะๆเขาก็เบิกไปได้หมดนะแม่ อ๋อ แต่ส่วนใหญ่โมชอบรับ เ งิ น สด

#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น