ตุ๊กตาราคาแพง ลูกชายทำแม่สูญเงินแสน

ไวรัล ส นั่ น ออนไลน์ที่ถูกแชร์ไปทั่วโลกวันนี้ มาจากฮ่องกง เป็นภาพเหตุการณ์ชวน ข น ลุ กในร้านของเล่น แ ห่ ง หนึ่ง เมื่อคุณแม่หันไปเห็นภาพลูกชายตัวน้อยของตัวเอง ทำตุ๊กตา “ลาล่า” หนึ่งในตัวละครจากรายการเด็กชื่อดัง “เทเลทับบีส์” ขนาดเท่าคนจริง มูลค่าตัวละ 2 แสนกว่าบาท ล้มแตกกระจายกลางร้าน

เหตุการณ์เกิดขึ้นในร้าน ข า ย ของเล่นสาขาใหญ่ ใน Langham Place ศูนย์การค้าชื่อดัง ในมงก๊ก เกาลูน ฮ่องกง จากภาพจะเห็นความ เ สี ย หายของตุ๊กตาเทเลทับบีส์ สี เ ห ลื อ งทอง ขนาด 1.8 เมตร ที่มีป้าย ร า ค า ติดไว้ ชั ด เ จ น ว่า ตัวละ 52,800 ดอลลาร์ฮ่องกง หรือราวๆ 2.3 แสนบาท โดยมีเด็กชายยืนจ้องซากตุ๊กตาด้วยความตกใจ ส่วนแม่ยืนกอดอก จ้องลูกชายตาเขม็ง

จากวิดีโอวงจรปิดจะเห็นว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก ภ า ยใ น เวลาแค่ 6 วินาที เด็กชายยืนเอนหลังพิงตุ๊กตา ก่อนที่มันจะล้มกระแทกพื้นกลายเป็นภาพสุดสยองนี้ แม่เด็กไม่ได้ถูก บั ง คั บ ซื้ อ ตุ๊กตา ร า ค า เต็ม แต่ก็ถูก ป รั บ เ งิ น ค่า เ สี ย หาย 33,600 ดอลลาร์ฮ่องกง (ประมาณ 1.4 แสนบาท) ซึ่งเจ้าตัวนำเรื่องดังกล่าวมาโพสต์ในโลกออนไลน์ บอกว่าหลังเกิดเหตุการณ์นี้ สภาพจิตใจของแม่ย่ำแย่สุดๆ และแทบไม่กล้าออกจากบ้านไปช้อปปิ้งที่ไหนอีกแล้วในอนาคต

.

แต่เธอก็บอกว่า เมื่อดูจากวงจรปิดแล้ว ทางร้านกล่าวหาเธอว่าดูแลลูกไม่ดี ปล่อยให้เด็กเตะตุ๊กตาล้มแตก ทั้งที่จริงๆ ลูกเธอไม่ได้ต้งใจทำมันล้มอย่างที่ถูกกล่าวหา และตุ๊กตามูลค่า แ พ ง ระยับขนาดนี้ ทำไมถึงไม่มีการป้องกัน อ ะ ไ ร เลย ทั้งที่ควรจะมีป้าย เ ตื อ น รั้วกั้น หรือ อ ะ ไ ร มาคอยป้องกันไม่ให้คนมาเดินชนมันจนเกิด อุ บั ติ เ ห ตุ แ บ บ นี้ และเธอก็รู้สึก เ งิ น ค่า ป รั บ 3 หมื่นดอลลาร์ฮ่องกงที่ เ สี ย ไป เหมือนเป็นค่าโง่ที่ถูกทางร้าน ห ล อ ก ลวงไปเลย

.

#เทเลทับบีส์

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น