ร่องรอยรอดชีวิต “ลูกเรือหลวงสุโขทัย”

พบร่องรอยจุดพลุแฟร์บนเกาะไข่ เร่งปูพรมค้นหา-ตรวจสอบ ส่วนชุมพรเจออีก 1 ร่าง ประสานเรือหลวงนเรศวร เข้าตรวจสอบ เก็บกู้ร่างไปพิสูจน์อัตลักษณ์แล้ว

จากกรณีเรือหลวงสุโขทัยอับปาง บริเวณจ.ประจวบคีรีขันธ์ ทำให้มีลูกเรือ เ สี ย ชีวิตและยังสูญหายอีก 11 ราย โดยเจ้าหน้าที่ยังระดมค้นหาผู้สูญหายเพิ่มเติมอย่างไม่ลดละ พร้อมเจอชูชีพและอุปกรณ์ต่างๆ บนเรือลอยอยู่ใน ท ะ เ ล จ.ชุมพร และจ.สุราษฎร์ธานี ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

.

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 26 ธ.ค.65 พล.ร.ท.พิชัย ล้อชูสกุล ผู้บัญชาการทัพเรือภาค 1 กล่าวว่า หลังจากรับรายงานอากาศ ย า นพบร่างผู้ เ สี ย โ ช ค ร้ายเพิ่ม1 ราย บริเวณพื้นที่ตอนล่างของอ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ และตอนบนของอ.ปะทิว จ.ชุมพร โดยได้ประสานให้เรือหลวงนเรศวร เข้าตรวจสอบบริเวณจุดที่พบ และเก็บกู้ร่างไปพิสูจน์อัตลักษณ์

.

.

พล.ร.ท.พิชัย ส่วนประเด็นเรื่องพลุแฟร์ที่มีรายงานก่อนหน้านี้ว่า พบร่องรอยการจุดบริเวณเกาะไข่ อ.ปะทิว จ.ชุมพรนั้น เรื่องนี้ปรากฏว่ามีข้อมูลจริง แต่ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ และขณะนี้หลายภาคส่วนเร่งปูพรมค้นหา แต่ยังไม่พบเคสสีเขียว ส่วนตัวเชื่อและหวังว่าจะมีสัญญาณที่ดีในการค้นหา

.

#เรือหลวงสุโขทัย
#ร่องรอยผู้รอดชีวิต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *