บังแจ็ค คายความจริง

หลังจากเฟซบุ๊ก Happy Melon official มีการ เ ค ลื่ อ น ไหว ป ริ ศ น า ทั้งมีการโพสต์ภาพต่าง ๆ บนเรือซึ่งเป็นภาพที่หลายคนไม่เคยเห็นมาก่อน ทั้งยังมีการโพสต์ภาพ ร อ ย ช้ำ ที่ตา รอย แ ผ ล ที่หลังแตงโมและ ร อ ย ช้ำ ที่ขา ซึ่งสร้างความ ส ง สั ย ให้กับสังคมว่า โ ด น ทำ ร้ า ย หรือเป็นภาพเก่าหรือไม่ อีกทั้งมีการจับผิดภาพท้ายเรือที่ลงเวลาก่อนหน้าที่จะเกิดเรื่องก่อนด้วยนั้น

วันที่ 23 พ.ค. 65 ทีมข่าววิดีโอคอลไปพูดคุยกับ นายราชา ไฮเดอร์ หรือ บังแจ็ค เปิดเผยว่า หลังจากที่เฟซบุ๊กของแตงโมถูกผู้ไม่หวังดี แ ฮ ก เข้าไป ก็มีคนมากล่าวหาว่าตนเป็นคนทำ ซึ่งตนก็ไม่เข้าใจว่าทำไม ไม่ว่าเรื่อง อ ะ ไ ร คนก็มักจะโทษว่าตนเป็นคนทำ

อย่างเช่น ท น า ย ษิทรา ยังมีการให้สัมภาษณ์สื่อว่าตนโทร.ไปคุยกับแม่แตงโมและตีสนิท ซึ่งในเรื่องนี้ตนก็ยอมรับว่าโทรไปคุยกับแม่แตงโมจริง โดยโทรพูดคุยกันวันละ 2-3 ชั่วโมง พูดคุยกันในฐานะเพื่อนสนิท

ซึ่งแม่แตงโมมีเรื่อง อ ะ ไ ร ก็เล่าให้ตนฟังหลายเรื่อง แต่ตนยังคงยืนยันว่าการที่ภาพแตงโม ห ลุ ด ไปนั้น ไม่ใชฝีมือตนอย่างแน่นอน ตนไม่ใช่คนปล่อยรูป เพราะไม่มีความจำเป็น อ ะ ไ ร ที่ตนทำอย่างนั้น นอกจากนี้ ตนก็ตั้งข้อสังเกตว่าอาจจะมีบางคน แ อ บ นำข้อมูลไปจากโทรศัพท์มือถือของแตงโม

โดยที่แม่แตงโมไม่ได้ยินยอมหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้โทรศัพท์ของแตงโม ก็ไปอยู่ที่ ตำ ร ว จ เพื่อหาข้อมูลก่อนที่จะนำคืนญาติ ส่วนล่าสุดหลังจากที่มีคนแฮกเฟซบุ๊กและปล่อยรูปแตงโม ด้านแม่แตงโมได้นำโทรศัพท์มอบให้กับ ท น า ย เดชาไปแล้ว เพราะแม่แตงโมรู้สึกรำคาญกับการตอบคำถาม

บังแจ็ค เปิดเผยอีกว่า ตนเชื่อว่าแม่แตงโมไม่ได้ส่งรหัส iCloud หรือรหัสแอคเคาต์โซเชียลของแตงโมให้ใครอย่างแน่นอน เพราะแม่แตงโมเป็นคนที่ซื่อมาก ไม่ค่อยรู้เรื่องเทคโนโลยี เพราะแค่เพิ่มเพื่อนในไลน์ แม่แตงโมยังทำไม่เป็นเลย

ซึ่งตนพูดคุยกับแม่แตงโมเกือบทุกวัน ส่วนมากจะพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องคดี ซึ่งตนมองว่าแม่แตงโมเป็นคนที่ไม่ทันคน แต่จากการพูดคุยนั้นตนมองว่าแม่แตงโมเป็นคนหนึ่งที่ อ ย า ก จะร้องขอความยุติธรรมให้กับแตงโม แต่แม่ยังถูกคนใกล้ชิด ห ล อ ก ใช้อีก

ตนไม่ อ ย า ก บอกว่าเป็นใคร แต่ให้ข้อมูลได้ว่าคน ๆ นั้นเป็น ท น า ย ที่ทำ พ ฤ ติ ก ร ร ม คล้ายกับเป็น ท น า ย ตำ ร ว จ เขาแนะนำกฎหมายให้แม่แตงโมโดยที่ไม่ถูกต้อง อย่างเช่น สังคมพ ย า ย ามส่ง ห ลั ก ฐ า น อ ะ ไ ร ให้ แต่ ท น า ย คนนี้ก็ปฏิเสธ ห ลั ก ฐ า น ตลอด

โดยอ้างว่า ห ลั ก ฐ า น ที่สังคมส่งให้นั้น มีอยู่ในสำนวนของ ตำ ร ว จ แล้ว ซึ่ง ต อ น นี้ แม่แตงโมเริ่มรู้ทัน และเริ่มไม่พอใจ ท น า ย คนนี้แล้ว แต่แม่ยังไม่กล้าพูดไปตรง ๆ เพราะยังเห็นแก่ความสัมพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่ง ต อ น นี้ แม่แตงโมก็ยังรอให้เขา ป รั บ ปรุงตัวอยู่

บังแจ็ค เปิดเผยอีกว่า เมื่อวานนี้ ท น า ย ษิทราได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อและพ ย า ย ามจะบอกว่าตนไปคอมเมนต์คุยกับอินสตราแกรมแตงโมนั้น เป็นการที่ตนคุยกับตัวเอง เพราะคนที่เล่นอินสตราแกรมแตงโมคือตน ซึ่งตนยืนยันว่าตนไม่ได้คุยกับตัวเอง

เพราะตนไม่ใช่คนที่เล่นอินสตราแกรมของแตงโม แต่ตนเชื่อว่าทางคนที่กำลังเล่นอินสตราแกรมของแตงโม เห็นว่าตนไปคอมเมนต์และรู้ว่าเป็นตนหรือไม่ เขาถึง เ ลื อ ก ที่จะคอนเมนต์ตอบ ก ลั บ มา แต่หลังจากที่คอนเมนต์กันเสร็จ เขาก็ไม่ได้ติดต่อ อ ะ ไ ร ก ลั บ มาอีก ซึ่งตนก็พ ย า ย ามคอมเมตน์ ก ลั บ ไป แต่อีกฝ่ายก็ลบคอมเมนต์ของตน

ตนไม่ได้ทำอย่างที่ ท น า ย ษิทรากล่าวอ้าง และไม่ได้ต้องการเพิ่มยอดไลก์ ยอดติดตาม เพราะตนไม่มีความจำเป็นกับเรื่องนั้น แต่สาเหตุที่ตนมาติดตามคดีแตงโม เพราะตนเห็นว่าคดีนี้มีความน่า ส ง สั ย และตนยังเป็น “คนขี้เ-ือก” จึง อ ย า ก ใช้ความสามารถตัวเองเพื่อช่วย เ ห ลื อ

สุดท้ายตน อ ย า ก ฝากบอก ท น า ย ษิทราว่า อ ย า ก ให้เจ้าตัวเดินทางไปประเทศไหนสักประเทศที่เจ้าตัวไปสะดวก และตนจะติดตามไปเจอตัว เพื่อจะได้ พ นั น กันว่าใครสามารถหา ห ลั ก ฐ า น คดีแตงโมมาได้ ถ้าเขาหามาได้ตนจะยินยอมให้เขาตบหน้า แต่ถ้าตนหามาได้ตนจะขอตบหน้า ท น า ย ษิทรา 1 ครั้ง

ซึ่ง ต อ น นี้ ตนได้มอบหมายให้ ท น า ย ไปแจ้งความจับ ท น า ย ษิทราแล้ว เพราะเขามีการให้สัมภาษณ์พาดพิงถึงตนหลายครั้ง และตน อ ย า ก ฝากถาม ท น า ย ษิทราว่าคดีแตงโมเกิดขึ้นมา 3 เดือน เขาเคยทำ อ ะ ไ ร ให้เพื่อแตงโมบ้างไหม มีแต่สกัดคนไปเรื่อย ขอให้ ท น า ย ษิทราตอบประเด็นนี้หน่อย

#บังแจ็ค
#แม่แตงโม
#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น