ณวัฒน์ เปิดโปงแพลตฟอร์มออนไลน์ดัง

จากกรณีข่าวของ บริษัท วี อาร์ ออนไลน์ อินโนเวชั่น จำกัด แจ้งความเอาผิด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของบริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในข้อหาหมิ่น ป ร ะ ม า ท พร้อมเรียกค่า เ สี ย หายมูลค่า 100 ล้านบาท เมื่อเดือน ตุลาคม พ.ศ. 2565 ที่ ผ่ า นมา ในกรณีพิพาทแบรนด์หงษ์ทอง

หลังจากนั้น เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 65 ทาง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ก็ได้หอบ ห ลั ก ฐ า น เดินทางมาเข้าพบเจ้าพนักงาน สน.พระโขนง เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมที่อาจเป็นประโยชน์ต่อคดี พร้อมเรียกร้องความเป็นธรรมให้แก่ตัวเอง

ล่าสุด วันนี้ 26 ธันวาคม 2565 ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้หอบ ห ลั ก ฐ า น เอกสาร พ ย า น พร้อม!! และแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชน ณ Show DC พระราม 9 (ชั้น 6) เพื่อต้องการตีแผ่ความจริง

โดยเผยว่า ” ต อ น นี้ ยกเลิกสัญญา การส่งตัวนา ง ง ามไปทำการโปรโมตแล้ว โดยหงษ์ทองขอ เ งิ น คืน 3 ล้าน ซึ่งตนไปตามคดีที่ สน.พระโขนง ยังไม่มีความคืบหน้า ตนเองถูกพาดพิง และถูกกล่าวหาค่อนข้างหนัก มีเน็ตไอดอล ดูถูกศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ พูดไม่เป็นความจริง ตนเองยอมไม่ได้ เป็นเกียรติยศของมิสแกรนด์

โดย 2 วันที่ ผ่ า นมา ตนเองเข้าแจ้งความก ลั บ แล้วเช่นกัน และตั้งข้อ ส ง สั ย ว่า มีใครถูก ส ล า ก ร า ง วั ล ที่ 1 จริงหรือไม่ เพราะภายหลัง มี นายเอก ยอมรับสารภาพ ไม่ได้ถูก ร า ง วั ล ที่ 1 แต่ทางหงษ์ทองจ้าง 5,000 บาท ตนเองอ ย า กให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องดำเนินการตรวจสอบ เนื่องจากเป็นเรื่อง เ สี ย หาย

ส่วนที่ เ สี ย หายกับ มิสแกรนด์ เพราะมีการจ้างไปมอบ ร า ง วั ล ที่ 1 ทุกงวด ตนเอง ส ง สั ย เพราะไม่มีการให้ข้อมูล อ ะ ไ ร เลย ถึงเวลาก็ดันให้ถ่ายรูปเท่านั้น ดูมีพิรุธ ขอดู ล อ ต เ ต อ รี่ ก็ไม่ได้ให้ดู ตนเองต้องการดำเนินคดีกับ หงษ์ทอง จนกว่าจะถึงที่สิ้นสุด จะไม่ยอมให้เหตุการณ์นี้ ผ่ า นไป”

ในขณะที่ พ ย า นปากสำคัญของ ณวัฒน์ ยืนยันว่า “ไม่ได้ถูก ร า ง วั ล ที่ 1 ของบริษัท แต่ถูกจ้างไป 5,000 บาท เพื่อถ่ายรูปกับมิสแกรนด์ นำโดย อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 ตามมาด้วย ไฮดี้ อมันดา อแมนด้า เจนเซ่น, ทีน่า ธนาวรรณ, หนูดี อรปรี ย า , มารีม่า สุภัทรา”

#ณวัฒน์อิสรไกรศีล
#หงษ์ทองออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *