แฟนหนุ่มขอแต่งงาน “สาวพยาบาล”

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 25 ธ.ค.​ ที่โรงพ ย า บาลบางคล้า อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา อบอวลไปด้วยความรัก เมื่อหนุ่มกู้ภัย คิดวิธีเซอร์ไพรส์แฟนสาว ที่เป็นผู้ช่วยพ ย า บาลห้องฉุกเฉิน สไตล์แบบหนุ่มกู้ภัย โดยอาศัยช่วงพักเที่ยงทำเป็นผู้ เ สี ย ชีวิตมาส่งโรงพ ย า บาล ให้แฟนสาวออกมารับ ก่อนจะเฉลยว่าตั้งใจมาขอแต่ ง ง าน

โดย​นายธรรมธัช แซ่โค้ว (ข้าวโอ๊ต) ​นอนคลุมผ้าดิบอยู่บนเตียงเข็นผู้ ป่ ว ย ลงมาจากรถกู้ภัย ก่อนจะ​ลุกเปิดผ้าดิบขึ้นมาต่อหน้า น้องฝน พร้อมกับนำช่อดอกไม้ออกมาก่อนที่จะลงจากรถเข็นและมาคุกเข่ายื่นช่อดอกไม้เพื่อขอแต่ ง ง าน ต่อหน้าเพื่อนอาสากู้ภัย เจ้าหน้าที่พ ย า บาล และคนไข้ที่กำลังรอการ รั ก ษ า อยู่ ซึ่งสร้างรอยยิ้มและ เ สี ย งเชียร์ให้เกิดขึ้นกับคนที่อยู่รอบข้างทั้งหมด

.

ปัจจุบันข้าวโอ๊ต ทำงานอยู่กองช่างเทศบาลตำบลบางคล้า ซึ่งจะใช้เวลาว่างที่ไม่ได้ทำงานประจำ มาวิ่งรถตู้รับ–ส่งพนักงานบริษัท ส่วนเวลาที่เห ลื อ ก็จะมาช่วยงานจิตอาสากู้ภัยฉะเชิงเทราจุดบางคล้า และฝ่ายหญิง น้องฝน เป็นคนจังหวัดอุดรธานี และได้ตามญาติมาทำงานที่ จ.ฉะเชิงเทราเมื่อช่วง 10 ปีก่อน ซึ่งปัจจุบันทำงานเป็นผู้ช่วยพ ย า บาลอยู่ห้องฉุกเฉินโรงพ ย า บาลบางคล้า ซึ่งเวลาที่ไม่ได้รับเวรโรงพ ย า บาลก็จะมาทำงานจิตอาสา กู้ภัยฉะเชิงเทราจุดบางคล้า ด้วยเช่นกัน และถือว่างานจิตอาสานี่เองทำให้ทั้งคู่ได้มาเจอกัน

.

โดยทั้งสองคนเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ปี 2556 ก็เกือบ 10 ปี แล้วก็ได้คบกันเป็นแฟนในระยะหนึ่ง และด้วยความที่เป็นเด็ก 17-18 ปี และต่างคนก็ต่างแยกกันไป จนกระทั่งกลางปีของปี 2565 ทั้งสองก็ได้มีโอกาสก ลั บ มาคบกันเป็นแฟนอีกครั้งในเวอร์ชั่นที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีความพร้อมความเหมาะสมมากขึ้น จนมาถึงวันนี้วันที่ 25/12/2565 จึงได้มาขอแต่ ง ง าน ก่อนมีการสู่ขออย่างเป็นทางการที่จังหวัดอุดรธานี ในช่วงหลังปีใหม่ไปแล้ว

.

#หนุ่มกู้ภัย
#สาวพยาบาล
#ขอแต่งงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *