‘กระติก’ เผยเรื่อง ‘แตงโม’

เรื่องราวล่าสุดมาจาก กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการส่วนตัว แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ได้ เ ปิ ดใ จ ในรายการ โหน ก ร ะ แ ส ของ หนุ่ม กรรชัย เผยถึงการฟ้องร้องคนที่ทำให้เกิดความ เ สี ย หายว่า ฟ้องไปแล้ว 3 มีคุณหมอท่านหนึ่ง (กรรชัย เอ่ยชื่อให้เลยว่า คุณหมอของขวัญ) , แจ้งความ จิน ธรรมวัฒนะ ส า มี หนิง ปณิตา ส่วน ส.ส.เต้ อุทธรณ์อยู่ รอศาลไต่สวนไหม

.

.


ส่วนที่จ่อฟ้อง กระติก ถึงกับร้องว่า โอ้โห ขอยังไม่พูดชื่อ สำหรับ นายอัจฉริยะ จ่อ กำลังรวบรวม ห ลั ก ฐ า น เพราะเ ข า ย ังไม่หยุดพูดเลย ส่วนกับคุณแม่ อ ย า ก พูดคุยก่อน อ ย า ก ให้เขาเข้าใจมุมเรา อ ย า ก ให้แม่ปรึกษา ท น า ย เยอะๆ เวลาคุณแม่พูด อ ะ ไ ร ล่าสุดได้ยินก็ตกใจ เขาถามทำ ร้ า ย ไหม ก็คุยกันไปแล้ว ส่วนจะฟ้องไหม ขอละไว้ก่อน ของคุณแม่ ติกมองว่าเป็นห่วงมากกว่า หรือคุณไปฟัง อ ะ ไ ร มา เพราะเป็นผู้สูญ เ สี ย เหมือนกัน ยอมรับ เ ดื อ ด ร้อนจากที่คุณแม่พูด คุณแม่ต้องปรึกษา ท น า ย เห็นใจเขาข้อมูลมารอบด้าน อย่างจดหมายที่ส่งมา ถ้าไม่รู้จักกันดีพอก็เชื่อไปได้

จะแจ้งความคนที่เอาภาพคุณมาโพสต์ กระติก ยืนยัน แจ้งความแน่ๆ เ สี ย หาย อ ย า ก ให้แม่แจ้งความด้วย เพราะ เ สี ย หายกับแตงโมมาก เอาภาพโมมาลง อัจฉริยะบอกมี ค ลิ ป บนเรือ กระติก บอกว่า เชิญเลย ถ้า ห ลั ก ฐ า น ไม่อยู่บนความเป็นจริงคุณ โ ด น นะ คุณพูดแล้วก็ทิ้งไป ไม่เห็นมี อ ะ ไ ร เลย ถามว่ามี ค ลิ ป คนบนเรือ มีบอก จ. คนบอกเป็น จ๊อบ ด้วย นั้น กระติก บอกว่าไม่เชื่อ ติกนั่งข้างหน้าตลอดเวลา ถ้าตกก็ต้องเห็น คนถูก ทำ ร้ า ย ต้องร้องกรี๊ด เราจะนั่งซื่อบื้อไม่เห็น อ ะ ไ ร เหรอ

ส่วน ค ลิ ป เ สี ย ง ที่หลุดออกมาพูดเหมือนเรื่องที่ปั๊ม ยืนยันไม่ใช่ เ สี ย ง หนูแน่นอน ไม่ใช่ เ สี ย ง แซนด้วย กล้ายืนยัน แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นวันนั้นคือทำไม พวกเราไม่อยู่ตรงนั้น วันนั้นเรากลัวนักข่าวกันมากเกินไป ถามว่ามีเงื่อนงำไหม กระติก ยอมรับ คนไม่รู้ อ ะ ไ ร เลยก็เข้าใจนะ ไม่อยู่ยันเช้า อ ะ ไ ร ก็ว่าไป ส่วนการแถลง ยอมรับว่าพูดไม่ได้กลั่นกรอง พูดพรวดพลาด พูดไม่หมด แต่ตอนคุยกับ ตำ ร ว จ เราพูดละเอียด คนที่ดูอาจอคติ พูด อ ะ ไ ร ผิดนิดหน่อยก็เป็นเรื่อง

ยังยืนยันฉี่ท้ายเรือ กระติก กล่าวว่า ทราบมาอย่างนั้น จากแซน ยืนยันว่าฉี่ท้ายเรือ ถามถึงมี ค ลิ ป แตงโมนั่งเรือกระแทกๆอย่างนั้นนะ กระติก กล่าวว่า เอาจริง เลยฉี่ไม่ได้ไง ตั้งใจจะไปอย่างนั้น แต่ไม่รู้เสร็จภารกิจหรือไม่ยังไง ไม่กล้าพูดตรงนี้ แต่ตรงนั้นมัน อั น ต ร า ย เกินกว่าจะทำได้ เขาถึงตกลงไปไง อาจจะเสร็จแล้วหรือไม่เสร็จแล้ว ถามแซนบอกว่านั่งลงไป แต่ไม่รู้ว่าฉี่ออกมาไหม มีแต่แตงโมที่รู้

.

กระติก บอกด้วยว่า เ สี ย ใจ เ สี ย เพื่อนที่รักมาจากไป วันนี้เป็นความคิดถึงโหยหา ความทรงจำมีด้วยกันเยอะมากๆ ติกต้องตั้งสติเดินหน้า ต้องฟ้องใครหลายคน แต่เวลาอ่านคนที่มา ด่ า เ จ็ บ จี๊ดทุกครั้งเวลาอ่าน แต่ 3 เดือน เปลี่ยนไปสิ้นเชิง แข็งแกร่งพร้อมปะทะ รับได้แล้วคำ ด่ า กระติก กล่าวว่า ทำการบ้านหนักมาก ฟังคุณหมอที่เราไม่เคยรู้จักกัน แต่คุณมากล่าวหา คุณไม่ได้ว่าเราไ ป รั บ งาน มาว่าเรื่องส่วนตัว คุณไปฟัง อ ะ ไ ร มา ใส่ร้ายคนอื่นมันผิดนะ

กระติก ฝากไว้ด้วยว่า เวลาคนตกทุกข์ได้ ย า ก คือ การให้กำลังใจ ให้ใช้วิจารณญาณ เวลาดูข่าวดู อ ะ ไ ร ก็ตามคิดเยอะๆ อย่า โ ด น ชักจูงง่ายๆ เรื่องบนเรือเราไม่รู้ เฟกนิวส์ออกมาเยอะ คนรับสารจะพิจารณายังไง คิดยังไงอย่าพิมพ์ จะเป็น ห ลั ก ฐ า น มัดตัวเอง ถ้าเขาเอาเรื่องคุณจะ เ ดื อ ด ร้อน คน โ ด น ว่า เ ดื อ ด ร้อน คุณอาจสนุกวันนี้ แต่วันขึ้นศาลคุณไม่สนุกหรอก พอแคปไปจะเอาเรื่องแต่ละคนก็ขอโทษๆๆๆ อย่าทำแบบนั้นเลย

.

#กระติก
#แตงโมนิดา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น