เลขเด็ด 5 มหาเทพ วัดดัง จ.นครปฐม

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 26 ธ.ค.2565 ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ผู้สื่อข่าวรายงานบรร ย า กาศ ภ า ย ใ น วัดช่วงก่อนวัน ห ว ย ออก และถือเป็นงวดสุดท้ายของปี 2565 ว่า สาธุชนและนักเสี่ยง โ ช ค ยังเดินทางมาเพื่อขอ โ ช ค ขอลาภจากสิ่ง ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ หวังได้ โ ช ค ใหญ่จะได้พาครอบครัวเดินทางไปท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ 2566 ที่กำลังจะมาถึงนี้

พระครูยติธรรมานุยุต หรือ หลวงพ่อแป๊ะ เกจิ ดั ง เจ้าอาวาส ได้ประกอบพิธีขอพร ขอ โ ช ค ลาภจาก 5 มหาเทพ ท้าวเทพหิรัญพนาสูร ท้าวเวสสุวรรณ และองค์ราหู พระพิเภก พระภิราพ เพื่อเปิดขุมทรัพย์รับ โ ช ค นำมาซึ่งความสุขความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า มั่งมี มั่งคั่ง ทำให้สาธุชนและนักเสี่ยง โ ช ค ทราบข่าวเข้าร่วมพิธีจำนวนมาก โดยใช้เวลาบวงสรวงนานกว่า 1 ชั่วโมงจึงเสร็จสิ้น

จากนั้นสาธุชนนำพวงมาลัยสักการะสิ่ง ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ พร้อมรับธนบัตร เ งิ น ขวัญถุงและเหรียญหลวงพ่อแป๊ะรุ่น 9 มงคลปลด ห นี้ รวยรวย รวมถึงซองแดงอั่งเปาก ลั บ ไปบูชาเพื่อความเป็นศิริมงคล ขณะเดียวกัน ผู้เข้าร่วมพิธีได้นำธูปมงคลติดมือมาถวายและจุดบอกกล่าวขอพรกับ 5 มหาเทพด้วยจำนวน 3 ดอก เพื่อทำการเสี่ยง โ ช ค ของพรจาก 5 มหาเทพ

สร้างความฮือฮาให้กับผู้เข้าร่วม พิ ธี มา ลุ้ น ตัวเลขจากธูปมงคล จนหมดดอก ปรากฏว่าได้เลข 769 เลข 779 และ 479 ชาวบ้านที่ร่วมพิธีต่างนำเอาโทรศัพท์มือถือมารุมถ่ายภาพเพื่อนำไปเสี่ยง โ ช ค ในรอบนี้ด้วย หลังเสร็จสิ้น สาธุชนและนักเสี่ยง โ ช ค กำลังทยอยเดินทางก ลั บ หลวงพ่อแป๊ะได้ประกาศแจกปฏิทินพระ เ งิ น พระทองหลวงพ่อรวย หลวงพ่อแป๊ะ ปี 2565 เพื่อความเป็นศิริมงคล และถือเป็นปีแรกที่ทางวัดได้ทำปฏิทินออกมาแจก

โดยทุกคนที่ทราบข่าวต่างนำรถยนต์และรถจักร ย า นยนต์มาจอดรอตั้งแถวกัน ย า ว เ ห ยี ย ด ไปจนถึงทางเข้าวัด ย า วนับร้อยคัน โดยหลวงพ่อแป๊ะได้แจกปฏิทินให้กับรถทุกคันทุกครอบครัว พร้อมมอบธนบัตร เ งิ น ขวัญถุง 20 บาท เพื่อเป็นการให้พร

และ เ ตื อ น สติในช่วง 7 วัน อั น ต ร า ย เทศกาลปีใหม่ ให้ใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัย อย่า ป ร ะ ม า ท เดินทางไกลให้นึกถึงครอบครัว พร้อมกันนี้ได้อำนวยอวยพร สวัสดีปีใหม่ 2566 ให้ศิษ ย า นุศิษย์ โ ช ค ดีมีชัย เดินทางปลอดภัย ค้ า ข า ย ดีมีกำไร ไม่ขาด ทุน

.

#เลขเด็ด
#วัดสว่างอารมณ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *