“เพจแตงโม” ฝากถึงทั้ง 5 คน

เฟซบุ๊ก “Happy Melon official” สื่อถึง “แตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา” ที่มีการ เ ค ลื่ อ น ไหว อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดโพสต์ที่กำลังจะ ก ล่ า ว ถึ ง ทำคนในโลกออนไลน์ เ ศ ร้ า เลยกับการออกมาเขียนถึงพิธีฌาปนกิจ และฝากไปปถึง 5 คนบนเรือ และวลีเด็ดที่แซ่บ

มีข้อมูลให้ตามกันต่อเนื่อง สำหรับเฟซบุ๊ก “Happy Melon official” สื่อถึง “แตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา” ที่มีการ เ ค ลื่ อ น ไหว โดยก่อนหน้านี้ มีการโพสต์ภาพอาหาร พร้อมเขียนข้อความว่า “นี่มื้อสุดท้ายของหนูที่ได้กินก่อนขึ้นเรือ หลังจากนั้นพาหนูไปที่โรงแรม ภาพต่อไปจะภาพบนโรงแรมที่หนูได้ถ่ายไว้ พาหนูไปที่โรงแรมทำไม อธิบายด้วยนะไอ้เพื่อนรัก”

หากย้อนกับไปเมื่อช่วงวันหยุดเสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมาเฟซบุ๊กของ “แตงโม นิดา” ได้มีการ เ ค ลื่ อ น ไหวทั้งภาพ วีดีโอ สตอรี่ ก่อนเฟซจะปลิวหายไป จนกลายมาเป็นเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “Happy Melon official” ขณะที่หลายคนกำลังตามหาว่าใครเป็นผู้ เ ค ลื่ อ น ไหว เพราะภาพต่างๆ ที่ปรากฏนั้นคือภาพที่ไม่เคยถูกเผยแพร่มาก่อน

ขณะที่มีการวิเคราะห์ว่า “การ เ ค ลื่ อ น ไหวของ “Happy Melon official” นั้นเป็นการออกมาเพื่อตอกย้ำเรื่องราวของ “แตงโม นิดา” ที่ยังคงคลุมเค ลื อ และเกิดช่องว่างตั้งคำถามหลายส่วน” แถมยังวันที่ 24 พฤษภาคม 2565 นี้เป็นวันฌาปนกิจร่าง นั ก แ ส ด ง ชื่อดังแล้ว

และโพสต์ล่าสุดที่ปรากฏผ่านทาง เฟซบุ๊ก “Happy Melon official” นั้นระบุข้อความ ให้ความรู้สึก เ ศ ร้ า ใจ และขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนมีเนื้อหาทั้งงหมดว่า

“พรุ่งนี้ ร่างโมจะจากไปแล้ว แต่ วิ ญ ญ า ณ โมจะไม่ไปไหน จนกว่าจะได้รับความยุติธรรม “ขอบคุณความรักที่ทุกคนมอบให้โมจากหัวใจ ” สุดท้าย : ฝากถึง 5 คน บนเรือ กรุณาอย่ามางาน โม เพราะโม จะอดใจไม่ไหว จะให้มาอยู่ด้วยกัน ไอ้เพื่อนรัก

keep Thank you for your love and support following me for updates” พร้อมกับภาพชุดไทยที่ถูกแต่งแบบลายเส้นภาพวาด

สำหรับกำหนดการพิธิฌาปณกิจร่าง”แตงโม ภัทรธิดา(นิดา) พัชรวีระพงษ์” จะเกิดขึ้นในวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2022 เวลา 14:00 -15:30 น. ณ คริสตจักรเมธอดิสท์รังสิตคลองสี่ จ.ปทุมธานี

.

.

และเนื่องด้วยมาตรการการเฝ้าระวัง โ ร ค covid-19 ทางเจ้าภาพขอสงวนสิทธิ์ผู้ร่วมงานแก่ครอบครัว ญาติ และบุคคลใกล้ชิดที่ได้รับเชิญ โดยแสดงผลตรวจ ATK ก่อนเข้างาน จึงเรียนมาเพื่อทราบและกราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้ ขอพระเจ้าอวยพระพร

.

#ฝากถึง5คน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น