แม่แตงโม บอก บังแจ็ค เป็นคนดี

นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม เปิดเผยกับทีมข่าวช่องวัน 31 ในวันนี้ ว่า ตนเคยคุยกับบังแจ็คจริง แต่ไม่ได้คุยกันทุกวันตาม ก ร ะ แ ส ข่าว และยืนยันไม่ได้ให้รหัส อ ะ ไ ร กับบังแจ็ค โดยเริ่มแรกที่ได้คุยกับบังแจ็ค คือ

.

ในช่วงวันหลังพบร่างของลูกสาวไม่นาน บังแจ็คได้ติดต่อโทรศัพท์มาหาตน พร้อมแนะนำตัวเอง แต่ตนไม่รู้ว่าบังแจ็คได้เบอร์มาได้อย่างไร ตนจึงได้มีโอกาสพูดคุยกับบังแจ็ค และคุยกันเพียงไม่กี่ครั้ง สายแรกจำได้ว่าบังแจ็คโทรมาถามว่าเกิด อ ะ ไ ร ขึ้น

การ เ สี ย ชีวิตของแตงโมเป็นอย่างไร และบังแจ็คเองได้บอกว่าเขามี ห ลั ก ฐ า น บางอย่างให้กับตน รวมถึงตัวเขาได้ไปคุยกับกระติกมาแล้ว และเขาก็รู้ว่าแตงโมกับกระติกเป็นเพื่อนกัน เขาจึงได้เล่าความจริง อ ะ ไ ร บางอย่างให้ตนฟัง แต่ ต อ น นี้ ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ เพราะถือเป็น พ ย า น ห ลั ก ฐ า น สำคัญที่น่าเชื่อถืออย่างหนึ่ง และเป็นเรื่องที่ รุ น แ ร ง

นางภนิดา บอกอีกว่า ตนรู้จักบังแจ็คผ่านทางทีวี และเชื่อว่าคนไทยก็รู้จักบังแจ็คเยอะแยะ ซึ่งตนไม่ อ ย า ก ให้ใครไปมองเขาหรือไปเชื่อว่าเขาเป็นคนไม่ดี โดยเท่าที่ตนได้คุยกับบังแจ็ค เขาเป็นคนนิสัยดี พูดจาไพเราะ เรียก “คุณแม่ค๊าบ” และมีความปรารถนาดี มีเจตนาที่ดีกับตน ที่ผ่านมาก็คุยกันแต่เรื่องแตงโมเท่านั้น

ส่วนที่มี ก ร ะ แ ส ข่าวว่าบังแจ็คเป็นคนสวมแอคเคา ท น ์แตงโม เพื่อสร้างความ ปั่ น ป่ ว น โซเชียลหรือไม่นั้น นางภนิดา ระบุว่า บังแจ็คสามารถเข้าได้ ถ้าหากเขามีความสามารถและเก่งพอ ขนาดแท็บเล็ตตนยังมีคนมาสวม ร อ ย ใช้เลย

เพราะไม่ได้ใส่รหัส อ ะ ไ ร ไว้ แต่ตนก็ไม่ได้สนใจ ซึ่งตนก็ไม่ได้ อ ย า ก จะไป โ ท ษ กระติก แต่ยอมรับว่าก็ แ อ บ มี ส ง สั ย ว่ากระติกเป็นคนทำหรือไม่ เพราะคิดว่าเขาคง อ ย า ก ดูและ อ ย า ก รู้ว่าตนมีความ เ ค ลื่ อ น ไหว อ ะ ไ ร ในแต่ละวัน อีกทั้งที่ผ่านมาตนได้เก็บ ค ลิ ป รูปภาพ และ ห ลั ก ฐ า น ต่างๆจำนวนมากเก็บไว้ในแท็บเล็ต

แต่ปรากฎว่าเมื่อสัปดาห์ก่อน ช่วงได้โทรศัพท์ของแตงโม ก ลั บ คืนมา ด้วยความ อ ย า ก รู้ ตนก็ได้เข้าไปดูรูปภาพของแตงโมในโทรศัพท์ แต่ ก ลั บ มีภาพที่อยู่ในแท็บเล็ตของตนด้วย และมีรูปโปรไฟล์ของตนส่งรูปภาพที่มีไปไว้ในเครื่องของแตงโมด้วย

ขณะที่เรื่องงาน เ ผ า ร่างของแตงโมในวันพรุ่งนี้ที่คริสตจักรเมธอดิสท์รังสิตคลองสี่ จังหวัดปทุมธานีในวันพรุ่งนี้ นางภนิดา ระบุอีกว่า ช่วง 6 โมงเช้าจะต้องไปแต่งตัวให้ลูกสาวก่อน เพื่อเป็นการส่งนางฟ้าขึ้นสวรรค์

โดยมีแต่คนในครอบครัวและญาติที่สนิทไปเท่านั้น และจะไปถึงที่งานประมาณ 8-9 โมง ซึ่งตนคิดว่า อ ย า ก จะเอากระเป๋าตังค์ใบเล็กของแตงโมที่ใส่การ์ดของเบิร์ดไปด้วย พร้อมข้อความ “อยู่กันนานๆนะจ๊ะที่รัก” ใส่ไว้ใน โ ล ง เพื่อเป็นการ ร ะ ลึ ก ถึงลูกสาวอันเป็นที่รัก

#แม่แตงโม
#บังแจ็ค
#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น