ความสัมพันธ์ของ “คุณแม๊” และ “บังแจ็ค”

ต่อมาเฟซบุ๊กของสาว “แตงโม” โ ด น ลบภาพจนเกลี้ยงแถมปลิวหายจากระบบ ทำให้มือโพสต์ ไป โ ผ ล่ ในไอจีแมวของสาวแตงโม แ ท น ซึ่งในขณะนี้ก็ยังปล่อยภาพไม่หยุด ทำให้ ช า ว เ น็ ต ส ง สั ย เป็นอย่างมากว่าใคร ที่ปล่อยภาพเหล่านี้ อย่างล่าสุดเช้าวันนี้ (23 พฤษภาคม 2565) เฟซบุ๊ก Happy Melon official ที่อ้างว่าเป็น แตงโม นิดา ก็ได้ปล่อยภาพอีกครั้ง

.

โดยในรูปนั้นประกอบด้วย แตงโม นิดา กระติก และ แซน พร้อมใส่ข้อความว่า สังเกตุนะคะ ว่าโมไม่ค่อยได้ดื่มเลย ส่วน เพื่อนทั้ง 5 คน ดื่มหมด แต่ทำไมผลตรวจ แ อ ล ก อ ฮ อ ล ์ อยู่ที่โมคนเดียวถึง 93mg% “พูดความจริงสิไอ้เพื่อนรัก”

.

โดยตอนแรกนักสืบโซเชียลก็คาดเดากันไปต่างๆนานาว่าจะเป็นใครที่ออกมา เ ค ลื่ อ น ไหว เริ่มตั้งแต่ แม่แตงโม เพราะโทรศัพท์มือถืออยู่กับแม่ แต่สุดท้ายก็ถูกปัดตกไปเพราะแม่บอกว่าเล่นไม่เป็น ต่อมาคิดว่าอาจจะเป็นคนใกล้ตัวที่อาจรู้รหัสของแตงโม ไม่ว่าจะเป็น เบิร์ด แฟนหนุ่ม หรือ ฮิปโป , โม อมีนา แต่ก็ถูกปัดตกไปอีก เพราะล่าสุด ท น า ย ตั้มออกมาเผยเหมือนเป็นการบอกใบ้นัยๆว่าเรื่องนี้อาจจะเกี่ยวข้องกับ “บังแจ็ค” ก็เป็นได้

.

เพราะ ท น า ย ดังอย่าง ” ท น า ย ตั้ม” ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้ให้ข้อมูลไว้ว่า “ICloud และมือถือ ถูกส่งให้อดีตเพื่อนรักอาจารย์เดชา (คาดการณ์กันว่าหมายถึงนายอัจฉริยะ) หลังจากนั้นเพื่อความปลอดภัยจึงส่งต่อไปให้บังแจ็ค ซึ่งอยู่ต่างประเทศปั่น ก ร ะ แ ส ต่อ ฉะนั้น ใครที่เคยไลน์คุย อ ะ ไ ร กับแตงโม ต่อจากวันนี้อาจจะหลุดออกมาเรื่อยๆ อย่าเอาข้อมูลส่วนบุคคลมาเล่นเพื่อความสนุกเลย ผมขอเถอะครับ”

.

และ “เมื่อคืนบังแจ็คไลน์ไปขู่พี่วัน อยู่บำรุง ว่าจะเปิด ค ลิ ป เ สี ย ง ปรากฎว่าใน ค ลั บ เฮ้ามีคนใช้ไอดีแตงโมเข้าไปเปิด ค ลิ ป เ สี ย ง พี่วัน เมื่อเช้ามีโอกาสได้คุยกัน พี่วันย้อนดูไลน์เคยส่ง เ สี ย ง ให้แตงโมแบบนั้นจริงๆ หลังจากนี้พี่วันคงจะทำ อ ะ ไ ร ซักอย่างแน่นอน”

.

.

และล่าสุด แม่แตงโม เผยกับไทยรัฐทีวีว่า ตนก็มีการพูดคุยกับ บังแจ็ค เกือบทุกวัน โดยอีกฝ่ายโทรมาหา จนทำให้เกิดความสนิทสนมกัน

.

.

.

#ความสัมพันธ์แม๊กับบังแจ็ค

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น