กระติก ทำ หนุ่ม กรรชัย พูดไม่ออก

เมื่อวันที่ 23 พ.ค.65 กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ เพื่อนสนิทและอดีตผู้จัดการแตงโม นิดา มา เ ปิ ดใ จ ในรายการโหน ก ร ะ แ ส ทางช่อง 3 ดำเนินรายการโดยพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ถึง ก ร ะ แ ส ที่คนบนเรือ โ ด น โจมตีและเฟซบุ๊กของแตงโมที่ออกมา เ ค ลื่ อ น ไหวอีกครั้ง

.

.

.

กระติก กล่าวว่า ยืนยันเป็น อุ บั ติ เ ห ตุ โดยรูปที่ปล่อยออกมา อ ย า ก ให้ตั้งข้อสังเกตบ้าง เพราะหน้าแตงโมก็สนุกและมีความสุขดี โดยรูปที่ปล่อยออกมาเป็นกล้องแตงโม จึงมีแต่รูปของตน เพราะแตงโมถ่ายให้ ส่วนรหัสเข้าเฟซบุ๊กของแตงโม ตนไม่ทราบและไม่รู้ตามที่แม่แตงโมบอก อีกทั้งไม่เคยเข้าไปลบรูปด้วย ทุกอย่างอยู่ในสำนวนของ ตำ ร ว จ แล้ว

.

.

.

กระติก กล่าวว่า วันที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา แม่แตงโมส่งกำหนดการวันเผาแตงโมมาให้ จึงโทร.ไปหา แต่แม่ไม่ได้รับสาย ก่อนมีจดหมายอ้างกระติกเขียนสารภาพเผยแพร่ออกมา ซึ่งไปทิ้งไว้หน้าบ้านของแตงโม โดยกล่าวหาตนกรีดขาแตงโมและล่อลวงแตงโม แถมยังลงมือสังหารแตงโมด้วย ซึ่งคุณแม่ก็ส่งจดหมายนี้มาถาม โดยชี้แจงไปแล้วว่าไม่ใช่ และให้ข้อมูลกับ ตำ ร ว จ ไปแล้ว โดยมีการตรวจลายนิ้วมือ ซึ่งลายมือก็ไม่ใช่ของตนด้วย โดย ตำ ร ว จ เช็กหมดแล้วและอยู่ในสำนวนด้วย

.

.

กระติก กล่าวว่า ส่วน ค ลิ ป ที่แตงโมนั่งบนเรือและ ค ลื่ น บนเรือกระแทกนั้น ค ลิ ป นี้ตนเป็นคนถ่าย โดยใช้มือถือของแตงโมถ่ายตอนขาไป ส่วนขา ก ลั บ เรือจะขับช้าๆ ไม่ได้เร็วขนาดนี้ ที่สำคัญแตงโมไม่เคยเรียกตนว่าไอ้เพื่อนรักด้วย สำนวนการเขียนก็ไม่ใช่แตงโม

.

.

“ข้อความในเฟซบุ๊กไม่ได้กังวลใจ อ ะ ไ ร โดยเฉพาะภาพ มี ด และ เ ลื อ ด ในข้อความ เพราะคงต้องการโยงถึงเท่านั้น โดยเป็นเรื่องของคนโพสต์ที่จะสร้างซีรีส์เรื่องหนึ่ง ซึ่งคนที่ทำคิดว่าเป็นบังแจ็ค แต่ต้องดูว่าใครมีส่วนเกี่ยวข้องอีกหรือไม่ ทำไมถึงได้รูปไป โดยจะไปแจ้งความแน่นอน เพราะ เ สี ย หายและ โ ด น กล่าวหาว่าเป็นคนลงรูป หาก ตำ ร ว จ จะสืบต้นตอก็คือโทรศัพท์ของแตงโม โดย ตำ ร ว จ คืนของกลางโทรศัพท์ให้แม่ไปแล้ว ซึ่งแม่ต้องให้ปากคำและแจ้งกับ ตำ ร ว จ ไป”

“แม่ยืนยันคุยกับบังแจ็คแล้ว จึงต้องถามว่าคุย อ ะ ไ ร กันและ โ ด น ห ล อ ก หรือไม่ ส่วนนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ที่มั่นใจว่าเป็น ฆ า ต ก ร ร ม นั้น ถ้าไม่จริงและสร้างความ เ สี ย หายคนบนเรือ ยืนยันฟ้องแน่นอน เพราะ ต อ น นี้ เ ดื อ ด ร้อนมาก”

จากนั้นหนุ่ม กรรชัย กล่าวว่า กระติก ต อ น นี้ เปลี่ยนไปมาก จากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อเทียบจากเหตุการณ์เมื่อ 3 เดือนก่อน กระติก ตอบว่า อ ย า ก ให้ลองมาเป็นหนูที่ โ ด น คน ด่ า ทั้งประเทศ วันนี้เราตั้งสติและตั้งหลักได้ จึงปรึกษาที่ปรึกษาทางกฎหมาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างดำเนินรายการและพิธีกรถามถึง ค ลิ ป แตงโมบนเรือ จังหวะนั้นหนุ่มกรรชัยถามกระติกว่า เหมือนไฟในรายการหรี่ลงหรือไม่ โดยทีมงานก็บอกว่าใช่ จากนั้นกระติกบอกว่า ต้องลองให้ช่างไฟมาตรวจสอบดู

#กระติก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น