นักท่องเที่ยวพบเบาะแส “ลูกเรือสุโขทัย”

ช่วงสายของวันนี้ (24 ธ.ค.) ที่ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน มีนักท่องเที่ยวพบกระเป๋าเป้ ซึ่ง ภ า ย ใ น มีบัตรของทหารเรือ ระบุชื่อ พลทหารทวีศักดิ์ แช่เชียว กองพันซ่อมบำรุง กรมสนับสนุน กองพลนาวิกโยธิน ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าดำเนินการเก็บลง บันทึกประจำวันที่ สถานี ตำ ร ว จ ภูธรเกาะเต่า

.

พลทหาร ทวีศักดิ์ เเซ่เชียว อายุ 22 ปี คือ ผู้ที่ปรากฎภาพบริเวณเหนือเรือ ขณะที่เรือหลวงสุโขทัยเอียงกำลังจะจม โดยมีลายสักที่เเขน ซึ่งเเม่ของพลทหารทวีศักดิ์ เคยออกมาบอกว่า จำได้ ชั ด เ จ น เพราะมีลายสักที่เเขน เเละในภาพลูกไม่ได้ใส่เสื้อชูชีพ

.

.

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ เชิญครอบครัว รวมทั้งเเม่ของพลทหารทวีศักดิ์ ไปที่มูลนิธิสว่างราษฎร์ศรัทธาธรรสถาน ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีการลำเลียงร่างของทหารอีก 1 นาย ที่พบเมื่อช่วงเช้าที่ ผ่ า นมา
ล่าสุด แม่ของพลทหารทวีศักดิ์ แซ่เซียว เปิดเผยด้วยความดีใจและแทบจะ ร้ อ ง ไ ห้ ออกมา

.

.

ภายหลังการพบกระเป๋าลูกชายลอยไปติดบริเวณเกาะเต่าว่า ต อ น นี้ รู้สึกดีใจมากที่อย่างน้อยได้เจอของส่วนตัวลูกชาย ส่วนตัว ต อ น นี้ ให้ความหวังตัวเอง 50/50 แต่รู้สึกดีใจมาก หวังว่าลูกชายจะไปติดเกาะ ปลอดภัย อ ย า กจะพูดบอกลูกชายว่า ขอให้ลูกปลอดภัยก ลั บ มา ถ้าลูกรอดก ลั บ มาแม่จะบวชชีให้ แม่มารอลูกตรงนี้ 4 วันแล้ว

.

.

#ลูกเรือสุโขทัย
#เบาะแส
#เกาะเต่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *