เจอ “แมลงสาบ” ในแก้วร้านกาแฟดัง

สาวเจอแมลงสาบในแก้วของร้านกาแฟดังวันที่ 23 พ.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพแก้ว ช็ อ กโกแลตร้อน ที่มีตัวแมลงสีดำ ต า ย อยู่ในแก้วจำนวนหลายตัว พร้อมระบุข้อความว่า “ ช๊ อ กมาก กินเข้าไปจนหมดแก้ว แล้วเหมือนมี อ ะ ไ ร เลยคายออกมา เปิดฝาดูเท่านั้นหละ เยอะมากก และกินไปกี่ตัวแล้วก็ไม่รู้ คือปกติกินบ่อยมากกแต่เจอ แ บ บ นี้ แล้วจะอ้วก แล้วพนักถามเอาแก้วใหม่ไหมคะ”

ต่อมาทราบว่าผู้โพสต์ ทำงานอยู่ในโรงงาน แ ห่ ง หนึ่ง ทราบชื่อคือ น.ส.นิชามน (สงวนนามสกุล) โดยเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า วานนี้ 22 พ.ค.2565 ตนเองกับแฟนหนุ่ม ได้เดินทางไปทำธุรกรรมธนาคาร ภ า ยใ น ห้างสรรพสินค้า แ ห่ ง หนึ่ง ในจ.ระยอง ขณะรอธนาคารเปิดทำการ จึงไปที่ร้านกาแฟชื่อดัง ซึ่งอยู่ชั้น1ของห้างสรรพสินค้าดังกล่าว

.

ตนสั่งกาแฟเย็นปั่น1แก้ว ให้แฟน ส่วนตนเองสั่ง ช็ อ กโกแลตร้อน หลังจากดื่มไปจนหมดแก้ว รู้สึกว่าเหมือนมีตัว อ ะ ไ ร อยู่ในปากและลำคอ จึงรีบคายออกมาใส่แก้ว ก็แทบอาเจียน เพราะสิ่งเห็นในแก้ว เป็นตัวแมลงขนาดเล็กจำนวนหลายตัว หลังจากตรวจสอบดูพบว่าเป็นลูกแมลงสาบ ปะปนอยู่กับ ช็ อ กโกแลตที่บ้วนออกมา ถึงกับอาเจียน เพราะไม่ทราบว่ากลืนเข้าไปกี่ตัวแล้ว ส่วนกาแฟปั่นของแฟนไม่พบว่ามีแมลง แต่ก็กินไม่ลงเช่นกัน

หลังจากนั้นก็รีบนำแก้วพร้อมลูกแมลงสาบที่คายออกมา เดินตรงไปที่ร้านกาแฟดัง ขอพบผู้จัดการ พร้อมให้พนักงานที่ชงดู พนักงานแจ้งว่าผู้จัดการไม่อยู่ และรีบขอโทษ พร้อมกับคืน เ งิ น จำนวน 120 บาท จากนั้นตนเองจึงใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพลูกแมลงสาบในแก้วกาแฟไว้เป็น ห ลั ก ฐ า น และโพสต์ลงในโซเชียล เพื่อ เ ตื อ น ภัยให้กับผู้ดื่มกาแฟให้สังเกตในแก้วก่อนดื่ม

.

เพราะอาจมีสิ่งอื่นปะปนอยู่ในแก้วกาแฟ จะได้ไม่ต้องเจอกับความสะอิดสะเอียน เหมือนอย่างที่ตนเจอ จากนี้ไปคงจะไม่กิน ช็ อ กโกแลตปั่นไปอีกนานแสนนาน แค่ติดก็จะอาเจียนแล้ว พร้อมขอฝากให้ทางร้านควรตรวจสอบภาชนะและเครื่องชงให้ดีกว่านี้

#แมลงสาบ
#ช็อกโกแลต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น