“แม่แตงโม” ขอตังเพิ่ม

หลังจากที่วันนี้ (22 ธ.ค.) ศาลจังหวัดนนทบุรี มีการนัดตรวจพ ย า นในคดีการ เ สี ย ชีวิตของ “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” ซึ่งมีการสืบพ ย า นจำนวน 139 ปาก เป็นพ ย า นฝ่ายโจทก์ทั้งหมด ส่วนฝ่ายจำเลยมีพ ย า นประมาณ 40 ปาก นัดแรกเป็นนัดรเมต้นวันที่ 6 มี.ค. 66 จากนั้นจะมีสืบพ ย า นทั้งหมดไปจนถึงวันที่ 16 ส.ค. 67 จำนวน 48 นัดจนจบสิ้นในการนัดสืบพ ย า นคดีนี้

.

.

“นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน” คุณแม่ของสาวแตงโม ที่ได้เข้าร่วมนัดตรวจพ ย า นด้วย โดยในการนัดสืบพ ย า น แม่ภนิดาเผยว่าไม่ติดใจเอาผิด ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ และ โรเบิร์ต ไพบูลย์ ตรีกาญจน จำเลยที่ 1 และ 2 เนื่องจากได้รับ เ งิ น เยียว ย า จนเป็นที่น่าพอใจ ส่วนจำเลยที่เห ลื อ ทั้ง กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ , แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ และจ๊อบ กีรติ สุทธิสาธร รวมทั้ง ภีม ธรรมธีรศรี หรือ ท น ายเอ็ม ยังติดใจอยู่ เนื่องจากไม่ได้รับการเยียว ย า ใดๆ จากจำเลยที่เห ลื อ

ทำให้ ท น ายความส่วนตัวของจำเลยทั้ง 6 ได้นำเอกสารสัญญาประนีประนอมยอมความในความ เ สี ย หายแพ่งมาแสดงชี้แจงให้คุณแม๊ทราบว่าในการเยียว ย า ครั้งแรกนั้น ทางฝ่ายจำเลยทั้ง 6 คน ได้ร่วมกันชดใช้ค่า เ สี ย หายให้จนเป็นที่พอใจหน้าศาลแล้ว และคุณแม๊ก็เซ็นเอกสารยินยอมแล้ว

.

.

การที่มาเรียกร้องค่าชดเชยรายเดือนเพิ่มเติม จากที่ฝ่ายจำเลยต้อง จ่ า ย ให้เดือนละ 3 หมื่นไปจนถึงอายุ 80 ปี โดยขอเพิ่มอีกเดือนละ 2 หมื่น เป็น 5 หมื่นบาทต่อเดือนนั้น เป็นการเรียกร้องภายหลัง ซึ่งฝ่ายจำเลยทั้ง 6 ไม่เห็นด้วย

.

.

#คุณแม๊
#แก๊งสปีดโบ๊ท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *