ลีน่าจัง ฝากถึง แอนนา

เรียกว่ายังคงตามกันต่อเนื่องกับกรณีของการ เ สี ย ชีวิตของดาราสาว แตงโม ภัทรธิดา ซึ่งเมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา เกิดเหตุการณ์คนทั้งประเทศเพราะเมื่ออยู่เวลาประมาณ 12.00 น. เฟซบุ๊กส่วนตัวของ แตงโม ได้มีการ เ ค ลื่ อ น ไหว โพสต์ภาพ โพสต์ ค ลิ ป และข้อความต่างๆอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางความ ส ง สั ย ของทุกคนว่า ใครกันเป็นคนโพสต์ เพราะว่า รูปต่างๆที่ถูกโพสต์มานั้นเป็นรูปจากมือถือของ แตงโม และใครสามารถเข้าแอคเคาท์เฟซบุ๊กของเธอได้บ้าง

.

ด้านของ แอนนา เพื่อนสนิทของแตงโม ก็ได้ออกมาโพสต์ เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ไม่ว่าใครที่ใช้เครื่องโมอยู่ หยุดเถิด ถ้าจะทำ อ ะ ไ ร อย่าเอาชื่อโมมาใช้ จะอวตารภาคไหนก็ว่าไป ล่าสุดทักหาฮิปโป ทักหาเบิร์ด งงมาก อย่าทำเลยมันไม่ดีหรอก ถ้ามี ห ลั ก ฐ า น ก็ลงไปเลย ทุกคนรอ ห ลั ก ฐ า น ให้คดีคืบ ไม่ใช่ แ อ บ อ้ า ง ชื่อ แ บ บ นี้ ไม่น่ารักเลย ”

.

และจากนั้น แอนนา ก็ได้แคปข้อความแชทที่มีแอคเคาท์ชื่อ Melon ทักหา ฮิปโป ว่า ” -ึง ยุ่ ง กับเฟซ_ทำไม _ยังไม่ ต า ย ”

ต่อมา แอนนา ก็ได้เขียนข้อความเอาไว้ใต้โพสต์ว่า “จะลง อ ะ ไ ร ลงเลย แ ต่ อ ย ่าบอกว่านี้โมเอง โมยังไม่ ต า ย มัน ก ร ะ ท บ ความรู้สึกคนที่ยังอยู่ ปกติเวลาคิดถึงเราเรายังได้ไป ส่ อ ง สเตตัสเก่าๆ ข้อความเก่าๆ แต่พอมันหายไป ความทรงจำเล็กๆ มันก็ยังดีนะ, เ ห ลื อ ไอจีจริงขอไว้สักอันให้ได้ ก ลั บ ไป เ ลื่ อ น ดูรูปเก่าๆ ก็ยังดี อย่าทำให้ปลิวอีกเลย, ขอความกรุณาอย่า รี พ อ ร์ ต เฟซและไอจีโมนะคะ”

.

เพราะโพสต์นี้ของ แอนนา ที่แม้ว่าจะลบไปแล้ว แต่ก็ทำเอา ลีน่าจัง ถึงกับต้องออกมาไลฟ์สดพูดเรื่องนี้ด้วยว่า

“ไม่เข้าใจว่า แอนนา ไม่พอใจเรื่อง อ ะ ไ ร เธอเป็น อ ะ ไ ร ไม่ดีใจเหรอที่คนออกมา แ ฉ เธอเองทำไมไม่ได้ เธอน่าจะดีใจกับเขา ฉันเองยังดีใจเลย คนทั้งประเทศดีใจ นี่ตามข่าวกันทั้งคืน แอนนาไม่ดีใจเรื่อง อ ะ ไ ร ไม่พอใจเรื่อง อ ะ ไ ร ต้องของคุณคุณทำที่เอาข้อมูลออกมาทำให้คนทั้งประเทศได้ดู

แตงโมคือคนของประชาชน คนทั้งประเทศรัก เธอจะมาผูกขาดคนเดียวไม่ได้ ไม่มีสิทธิ์ เธอเป็นแค่เพื่อน พี่ชายกับแม่เ ข า ย ังไม่ออกมาโวยเลย เธอโวยทำไม คนทั้งประเทศเขา อ ย า ก รู้ โวยทำไม พี่ชายเขาก็ อ ย า ก รู้ ยังบอกให้ปล่อยออกมาเรื่อยๆ แม่เขา พี่ชายเ ข า ย ังไม่ให้ ค่ า เธอเลย เข้าให้ค่าพี่เอ พี่อั้ม ที่จัดงาน ศ พ ให้อย่างใหญ่โต โวยทำไม

.

ใครจะเป็นคนโสพต์ก็ช่างมัน แต่คน อ ย า ก รู้ไง เราก็ อ ย า ก รู้ ที่ผ่านมา คนอื่นเขาออกมา ตัว มึ ง ทำ อ ะ ไ ร โวยทำไม ไม่เข้าใจ มันจะเป็นใครก็ช่าง เราได้เห็นภาพไง ภาพที่เราไม่เคยเห็นไง อย่างน้อยๆก่อนวันฌาปนกิจ คนไทยจะได้นึงถึงแตงโมอีกรอบไง มึ ง คิดผิดนะ มึ ง ไม่มีสิทธิ์ แม่ กับพี่ชายยังนิ่งเลย มึ ง หวงก้างทำไม”

เรียกว่า ลีน่าจัง ซัด เ ดื อ ด เลยทีเดียว หลังจากนี้คงต้องรอดูว่าฝ่ายของ แอนนา จะออกมา เ ค ลื่ อ น ไหว อ ะ ไ ร อีกบ้าง และเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อแตงโมที่ทำขึ้นมาใหม่ จะโพสต์ อ ะ ไ ร อีก

#ลีน่าจัง
#แอนนา
#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น