แจ๊ส ชวนชื่น ฝากถึง ‘โตโน่’

หลังจากตลก ดั ง แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์ประกาศลั่น บอกไม่ขอโดดน้ำตาม โตโน่ ภาคิน แต่ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้เผยในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ว่า ผมได้คุยกับ แจ๊ส เ ข า ย อมที่จะโดดแล้วนะแต่มีข้อแม้ โดยเผย ค ลิ ป แจ๊ส บอกติดตลกกับ หนุ่ม กรรชัย ว่า ข้างนอกอากาศเย็นมาก ถ้าผมโดดแล้ว บางอย่างผมหดตัวแบบเป็นปีแล้วใช้งานไม่ได้เลย ใครรับผิดชอบผม ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ตอบติดตลกว่า พี่จะส่งไปทำให้มันดีขึ้นและใหญ่ขึ้นด้วย แจ๊ส ถึงกับลั่นว่า พี่ โ ร ค จิต

.

โดย แจ๊ส บอกอีกว่า ผมทำอยู่แล้ว เพราะพี่ต้อย (โปรดิวเซอร์) ให้ผมทำอยู่แล้ว ทุกวันนี้ผมอ ย า กหลีกเลี่ยง ผมไม่เป็นตัวเองแล้ว เดินไปก็ขอตัวตึงเ ย า วราชหน่อย ขอโตโน่หน่อย

.

“เอางี้ผมทำให้แล้วกัน ถ้าพี่หนุ่มรู้เบอร์โตโน่ ผมอ ย า กบอกเขาว่า ช่วงนี้ถ้ามี อ ะ ไ ร ของเก่าๆ ทำไปก่อน สักปีสองปี ไม่ต้องหา อ ะ ไ ร มาเพิ่มแล้ว มัน เ ดื อ ด ร้อนผม พ ย า ย า ม ร ะ วั ง ตัวอย่าไปทำ อ ะ ไ ร เพิ่ม ถ้าโตโน่เป็นหวัดผมต้องเป็นแบบมันด้วยใช่ไหม” โดย หนุ่ม กรรชัย รับปากจะไปบอก โตโน่ ให้

.

ถามว่าโดดน้ำคือสุดท้ายแล้วอย่าไปทำลุยไฟไรไม่เอาแล้ว แจ๊ส ตอบว่า เขาก็คงไม่ทำหรอกพี่ก็พูดเพ้อเจ้อ โตโน่ อ ะ ไ ร ไปเดินลุยไฟ

.

เมื่อถามอีกว่าถ้าวันหนึ่งโตโน่ร้องเพลงแล้วกระโดดโหนสายไฟ แจ๊ส บอกติดตลกอีกว่า ผมว่าผมคงไม่ทำตามแล้ว ผมจะพาน้องไป รั ก ษ า สมองแล้ว

.

หนุ่ม กรรชัย เลยบอก ผ่ า นในรายการถึง โตโน่ ตามที่แจ๊สฝากมาว่า อย่าไปทำ อ ะ ไ ร ใหม่ๆ โดดน้ำขอให้สุดแค่นี้ อย่าไปโหนสายไฟ ไปเดินลุยไฟ เดินบนตะปูไม่เอา แจ๊ส บอกผมต้องมาทำตามเขาไม่ไหว ถ้า โตโน่ โหนสายไฟ แจ๊สจะพาโตโน่ไปหาหมอแล้วนะ

.

#แจ๊สชวนชื่น
#โตโน่ภาคิน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *