จ.ต.สิริธิติ ยังคงมีชีวิตอยู่

ชาวสุพรรณบุรี ขอบารมีสิ่งศักดิ์ช่วยคุ้มครอง จ่าตรี สิริธิติ งามทอง 1 ในกำลังพลบนเรือหลวงสุโขทัย ยังคงลอยอยู่กลาง ท ะ เ ล ให้น้องปลอดภัย และได้รับการช่วยเห ลื อ โดยเร็ว

.

วันที่ 21 ธ.ค.2565 จากกรณีเหตุการณ์เรือหลวงสุโขทัยอับปางกลาง ท ะ เ ล โดยเจ้าหน้าที่ยังคงระดมค้นหาตลอด 24 ชั่วโมงตั้งแต่หลังเกิดเหตุ ล่าสุดกองทัพเรือ สรุปยอดกำลังพลเรือหลวงสุโขทัย ที่ได้รับ บ า ด เ จ็ บ รวมถึงผู้ที่ยังคงสูญหาย ขณะนี้ยังมีผู้สูญหายทั้งหมด 23 นาย เ สี ย ชีวิต 6 นาย ยังคง รั ก ษ า ตัวอยู่ 18 นาย และก ลั บ บ้านได้แล้ว 58 นาย สำหรับรายชื่อกำลังพลที่สูญหายมี จ่าตรี สิริธิติ งามทอง รวมอยู่ด้วย

.

โดยเรื่องเพจเฟซบุ๊ก เรารักสุพรรณบุรี We Love Suphanburi ได้โพสต์ข้อความ และรูปภาพ จ่าตรี สิริธิติ งามทอง พร้อมขอภาวนา ขอบารมีสิ่งศักดิ์ช่วยคุ้มครองให้น้องปลอดภัย ซึ่งระบุว่า จ.ต.สิริธิติ งามทอง 1 ในกำลังพลบนเรือหลวงสุโขทัย น้องเป็นคน อำเภอหนองหญ้าไซ ที่ยังคงลอยอยู่กลาง ท ะ เ ล

.

ขอภาวนา ขอบารมีหลวงพ่อโตวัดป่าเลไลยก์ และ ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง บารมีองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช และ เสด็จเตี่ยกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ช่วยคุ้มครองให้น้องปลอดภัย และได้รับการช่วยเห ลื อ โดยเร็ว #เรือหลวงสุโขทัย #ทหารเรือ

.

หลังโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นทั้งชาวสุพรรณบุรี และ คนไทยทั้งประเทศ ขอให้น้องปลอดภัยและได้รับการช่วยเห ลื อ โดยเร็ว

.

#เรือหลวงสุโขทัย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *